Kết thúc cuộc đọ sức nảy lửa giữa Việt Nam - Thái Lan, khi qua chào HLV Nishino, ông Park Hang Seo đã bị một người trong BHL tuyển Thái Lan gây sự, cười mỉa đội tuyển Việt Nam trong suốt trận đấu.
hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau Clip: Đoàn Văn Hậu xả thân cứu thua cho Việt Nam trận gặp Thái Lan

Nỗ lực của Đoàn Văn Hậu trong trận đấu Việt Nam - Thái Lan tối nay (19/11) đã giúp đội tuyển giữ sạch lưới, giành ...

hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau Clip: Trọng tài từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng trận Việt Nam - Thái Lan

Phút thứ 32 của trận Việt Nam - Thái Lan của vòng loại 2 World Cup 2022 diễn ra vào tối 19/11 tại sân vận ...

hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau Cấm đường cho người dân cổ vũ trận Việt Nam – Thái Lan

Tối 19/11, để phục vụ người dân cổ vũ trận Việt Nam – Thái Lan thuộc vòng loại World Cup 2022, SỞ GTVT TP Hồ ...

Tối 19/11, các cầu thủ tuyển Việt Nam và Thái Lan đã có một trận cầu gay cấn trong suốt 90 phút.

Phía Việt Nam, Bùi Tiến Dũng và Tiến Linh đã 2 lần đưa bóng thành công vào lưới Khawin nhưng không được trọng tài Oman chấp nhận.

Đặng Văn Lâm toả sáng, trở thành người hùng khi liên tục cứu thua ngoạn mục cho tuyển.

hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau
hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau
hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau

HLV Park Hang seo đã nổi giận với thành viên ban huấn luyện tuyển Thái Lan.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hoà. Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Park Hang Seo đã qua chào ông Nishino Akira của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, một trợ lý của ông Nishino đã có thái độ khiến thầy Park nổi giận lôi đình. BHL Việt Nam và Thái Lan phải vào can ngăn.

Trong họp báo sau trận đấu, HLV Park giải thích về lý do nổi nóng: “Có lẽ là một chiêu tâm lý. Anh ta là trợ lý, không phải người Thái Lan đâu mà là người nước ngoài. Trong quá trình tôi chỉ đạo trận đấu, nhiều lúc anh ta cứ cười mỉa tôi. Thú thực là tôi cũng sẵn sàng tinh thần để chiến đấu rồi đấy”.

hlv park hang seo anh ta cu cuoi mia toi san sang chien dau

Về pha ghi bàn của Bùi Tiền Dũng bị trọng tài từ chối ghi nhận, thầy Park chia sẻ: “Tôi không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài. Tình huống Bùi Tiến Dũng ghi bàn, tôi đã xem lại băng hình. Tôi cho rằng trọng tài chưa hẳn đã bắt đúng. Nhưng tôi không nhận xét gì về trọng tài bắt trận ngày hôm nay”.

Ông cho biết bản thân không hài lòng với tỉ số hoà mà luôn chuẩn bị tâm lý để giành chiến thắng.

“Là huấn luyện viên, ai cũng muốn chiến thắng. Nhưng không cho đối phương giành 3 điểm là thành công rồi. Theo tôi biết rằng từ năm 2007 đến nay, ở Mỹ Đình, chúng ta chưa thắng ĐT Thái Lan. Nhưng từ nay trở đi, chúng ta không dễ thua ĐT Thái Lan nữa, đó là điều tích cực” - ông chia sẻ tại họp báo.

In bài viết

Truyền hình