Báo Indonesia vội vàng cảm ơn thầy Park Hang Seo
![]() |
| HLV Shin Tae Yong |
Mới đây, tờ Indo Sport của Indonesia bất ngờ đăng tải bài viết cảm ơn HLV Park Hang Seo bởi đóng góp của ông với nền bóng đá nước này.
Theo đó, Đội tuyển quốc gia Indonesia sẽ tiếp tục hành trình tại vòng loại World Cup 2022 dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong người Hàn Quốc và tân thuyền trưởng của đội bóng "xứ vạn đảo" cũng đã ra mắt với truyền thông trong ngày 25/12.
"Với tư cách người bạn thân, HLV Park Hang Seo đã khuyên HLV Shin Tae Yong để giúp ông ấy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Cuộc đời HLV là chuỗi thử thách. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng gặp nhiều thử thách khi làm việc ở Việt Nam và những lời khuyên dành cho người bạn thân chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bóng đá Indonesia", tờ báo nhấn mạnh.
HLV Shin Tae Yong từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2018. Dù không thể giúp đại diện xứ Kim Chi giành vé vượt qua vòng bảng nhưng ông cũng giúp Hàn Quốc hạ gục đội tuyển Đức, khi đó đang là đương kim vô địch thế giới tại World Cup 2018.
Tân HLV trưởng ĐTQG Indonesia là bạn thân của HLV Park Hang Seo, trước đó "thầy phù thủy" đã khuyên người bạn của mình tới làm việc ở "xứ vạn đảo" để phát triển sự nghiệp, khiến cho báo giới Indonesia vô cùng cảm kích.
Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Indonesia chưa công bố về thời hạn và giá trị hợp đồng của tân HLV Shin Tae-yong, nhưng sẽ thông báo với báo chí sau Đại hội PSSI vào tháng 1 năm 2020.
Việc PSSI bổ nhiệm ông Shin Tae-yong cũng chấm dứt những tin đồn nhà cầm quân người Hàn Quốc có liên kết với CLB Shenzhen FC. Trước đây, ông Shin Tae-yong được cho là đã đạt được thỏa thuận với đội bóng hạng hai của Trung Quốc và sẽ gia nhập trong tương lai gần.
Tin bài liên quan
Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam
ĐT Việt Nam thắng đậm Trung Quốc, HLV Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ
ĐT Việt Nam rơi khỏi top 100 thế giới
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm
Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM cập nhật mới nhất tại Môi Trường Minh Tâm
Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12
Nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 sẽ kéo dài 9 ngày liên tục
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 28/10: Campuchia rút vũ khí khỏi biên giới với Thái Lan; ông Trump gặp Thủ tướng Nhật bàn về an ninh, thương mại
"Lớp học" tiếng Việt trong căn nhà nhỏ ở Yamagata
Ươm mầm tiếng Việt nơi xứ Hàn
Bắc Ninh đẩy mạnh giao lưu nhân dân, kết nối kiều bào tại Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai






