HLV Park Hang Seo đã chỉ đạo cho các học trò không được để ý đến chuyện mua vé hộ người thân, từ đó ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu.
hlv park hang seo ra toi hau thu cho cac cau thu lien quan den viec mua ban ve HLV trưởng UAE sẽ "copy" đấu pháp thầy Park nhằm đối phó ĐT Việt Nam?

HLV trưởng của UAE nhiều khả năng, sẽ sử dụng đấu pháp tương tự HLV Park Hang Seo để đối phó với Việt Nam.

hlv park hang seo ra toi hau thu cho cac cau thu lien quan den viec mua ban ve Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan và UAE vừa được thầy Park chốt có gì mới?

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 25 cầu thủ trong trận vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam vs ...

hlv park hang seo ra toi hau thu cho cac cau thu lien quan den viec mua ban ve HLV Park Hang Seo nhận giải xuất sắc, Hàn Quốc treo băng rôn chúc mừng

Tại quê nhà của HLV Park Hang Seo - Quận Sancheong (Hàn Quốc), người dân treo băng rôn chúc mừng ông nhận được giải thưởng ...

hlv park hang seo ra toi hau thu cho cac cau thu lien quan den viec mua ban ve Bất ngờ với lệnh cấm của HLV Park Hang Seo với giới truyền thông Thái Lan

Chỉ còn ít ngày nữa là cuộc chạm trán giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra. Trong thời gian này, HLV Park ...

hlv park hang seo ra toi hau thu cho cac cau thu lien quan den viec mua ban ve
Ảnh minh họa

Mới đây, HLV Park Hang Seo cho biết đã cấm các cầu thủ không được mua vé hộ người thân tại các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo đó, các cầu thủ chỉ nhận được khoảng 20 vé mời và họ không được phép sử dụng nó trong việc thương mại hóa.

Ngoài ra, các học trò của thầy Park cũng không được trả lời báo chí, hạn chế dùng mạng xã hội và phải sinh hoạt đúng giờ giấc

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cấm học trò nói về trận đấu nội bộ với đội tuyển U22 và cấm giới truyền thông Thái Lan quay phim ở các buổi tập.

Tuyển Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán ĐT UAE vào ngày 14/11 tới đây trên sân Mỹ Đình trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đứng trước một thử thách cực lớn trước đối thủ được đánh giá cao hơn và nếu giành chiến thắng, khả năng đi tiếp của các học trò "thầy phù thủy" sẽ vô cùng rộng mở.

In bài viết

Truyền hình