Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
19:17 | 03/02/2021 GMT+7

HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

aa
Nói về việc gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo chia sẻ dù 2021 là năm cuối trong hợp đồng với VFF nhưng ông không quên ý chí thuở ban đầu. HLV người Hàn Quốc sẽ làm việc với tâm thế như lần đầu tiên sang Việt Nam.
Hà Nội thua 2 trận liên tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm lo phải đá trụ hạng Hà Nội thua 2 trận liên tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm lo phải đá trụ hạng
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL

Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã để lại những quá khứ hào quang trong ký ức và cố gắng hết sức mình để tiến từng bước từng bước về phía trước. Trước kỳ gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong năm 2021, HLV Park Hang-seo cho biết thời điểm hiện tại vẫn muốn góp sức mình vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang-seo khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

"Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm vừa rồi tôi cùng các học trò đã không có trận nào thi đấu quốc tế và chỉ có 2 trận giao hữu cùng với U22 Việt Nam. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa vì chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế như vậy", thầy Park nói.

Khi được hỏi, có muốn trở lại Hàn Quốc làm việc không, thầy Park cho biết: "Khi trở lại Hàn Quốc làm việc rất khó có chỗ đứng cho tôi vì những học trò cùng tôi góp sức ở World Cup 2002 như: Park Ji-sung, Lee Young-pyo... đều đã quay lại K.League và đóng góp một cách xuất sắc. Ahn Jung-hwan thì có hình ảnh rất tốt trên truyền hình"

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam: "Quan trọng hơn, tôi muốn góp sức mình vào sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong thời gian tới".

Mục tiêu lớn nhất của HLV Park Hang-seo cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2021 được xác định là giúp ĐTQG lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Mặc dù chúng tôi đang đứng ở vị trí số 1 (bảng G) nhưng không thể an tâm. Những đối thủ như UAE, Malaysia đang nhập tịch những cầu thủ ngoại quốc để tăng cường sức mạnh cho ĐTQG.

Việt Nam không làm như vậy nhưng trong năm qua chúng tôi cũng đã vận hành các giải đấu quốc nội rất tốt. Tôi tin Việt Nam sẽ làm được (vượt qua vòng loại thứ hai)".

Hà Nội thua 2 trận liên tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm lo phải đá trụ hạng Hà Nội thua 2 trận liên tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm lo phải đá trụ hạng
Hà Nội đặt mục tiêu giành chức vô địch V-League 2021, nhưng đội bóng thủ đô lại khởi đầu mùa giải vô cùng tệ hại với 2 trận thua liên tiếp. HLV Chu Đình Nghiêm lo sợ đội bóng của mình sẽ rơi xuông top đá trụ hạng sau lượt đi.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL; CLB Hà Nội công bố ngoại binh Bruno Cantanhede... là những tin chính đáng chú ý.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết; HAGL không có ngoại binh ở giải giao hữu trước V-League 2021... là những tin chính đáng chú ý.

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3)

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3)

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3). Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn, nơi cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng.
Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Đó chính là nhận định của ông Peer Naubert – Giám đốc marketing Bundesliga International tại Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức (Bundesliga) ngày 26/2 tại Hà Nội.
Việt Nam đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á 2024

Việt Nam đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á 2024

Ngày thi đấu 7/7 đã chính thức khép lại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing vô địch trẻ U19, U23 và vô địch Đông Nam Á được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng. Việt Nam đứng thứ Nhất toàn đoàn với 58 Huy chương Vàng, 53 Huy chương Bạc và 33 Huy chương Đồng.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Từ một quốc gia bị bao vây, cấm vận, Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành một đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Thành công này đến từ một đường lối đối ngoại độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động