Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL
|
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) 2020/21: Đánh bại Aston Villa ở trận đấu sớm vòng 17 Ngoại hạng Anh đã giúp MU san bằng điểm số với đội đầu bảng Liverpool.
|
|
Cập nhật đầy đủ nhất, chi tiết nhất lịch thi đấu, link xem trực tiếp vòng 17 giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2020/21: MU chỉ kém đội đầu bảng xếp hạng Liverpool đúng 3 điểm và vòng 17 lại ra sân sớm. CĐV MU đang hy vọng đội nhà sẽ lên ngôi số 1.
|
Kiatisak hoàn thành cách ly 14 ngày ở TP.HCM
Tối 1/1, tân huấn luyện viên trưởng CLB HAGL sẽ kết thúc 2 tuần cách ly phòng ngừa Covid-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm lần cuối từ Viện Pasteur, HLV Kiatisak Senamuang sẽ rời khách sạn Norfolk trên đường Lê Thánh Tôn. Ông đã ở đây 14 ngày để phòng ngừa Covid-19 sau khi có mặt ở TP.HCM hôm 18/12.

Kế hoạch sau đó của cựu cầu thủ HAGL và tuyển Thái Lan là sẽ gặp Chủ tịch đội bóng Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức có cuộc hẹn ăn tối với huyền thoại bóng đá khu vực Đông Nam Á sau khi "Zico Thái" rời khu cách ly. Ở cuộc gặp này, bầu Đức sẽ trao đổi cụ thể hơn so với những cuộc gọi điện thoại và họp qua video trước đó với Kiatisak.
Ngày 2/1, Kiatisak có hoạt động đầu tiên là buổi giao lưu với người hâm mộ tại quán cà phê ở quận 10. Sau đó, HAGL sẽ đưa Kiatisak đi Bình Dương, nơi đội bóng đang tập trung thi đấu giải giao hữu tiền V-League. Lứa Công Phượng lần đầu tiên gặp lại Kiatisak sau gần 10 năm. Khi đó, Kiatisak là HLV, còn Công Phượng là lứa đầu của học viện.
CLB Hà Nội công bố ngoại binh Bruno Cantanhede
CLB Hà Nội công bố việc chiêu mộ thành công tân binh Bruno Cantanhede. Cầu thủ người Brazil là ngoại binh thứ hai gia nhập đội bóng thủ đô (sau Geovane Magno) trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2021. Tiền đạo Bruno Cantanhede sẽ thi đấu cho CLB Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm bắt đầu từ mùa giải 2021.

Bruno đã di chuyển vào TP.HCM để hội quân cùng CLB Hà Nội. Đội bóng mới của Bruno đang tham dự giải giao hữu Tứ hùng, giải đấu có sự góp mặt của CLB Sài Gòn, CLB TP.HCM và tân binh Bình Định. Mùa giải tới, CLB Hà Nội đặt mục tiêu vô địch V-League và tiến sâu ở đấu trường AFC Cup.
Bruno sinh năm 1993, được đánh giá là mẫu trung phong toàn diện nhờ yếu tố thể hình, tốc độ, sự khéo léo và khả năng thích nghi với các sơ đồ chiến thuật. Anh được kỳ vọng sẽ cùng với Geovane Magno tăng cường sức mạnh và sự hiệu quả nơi hàng công CLB Hà Nội sau khi đội bóng chia tay Rimario Gordon.
CLB TP.HCM chia tay tuyển thủ Costa Rica
Sáng 31/12, lãnh đạo CLB TP.HCM đã làm việc với Ortiz sau khi anh có nguyện vọng ra đi. Đội bóng cho biết ngoại binh sinh năm 1992 phải đền bù nửa năm hợp đồng để được ra đi. Nguyên nhân do anh không hòa nhập được. Chân sút 28 tuổi đã sinh hoạt cùng đội bóng được 9 ngày sau khi cách ly. Anh trở lại Việt Nam ngày 6/12 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ortiz mới đây còn ghi bàn cho CLB TP.HCM trong trận giao hữu gặp Nam Định hôm 26/12.

Theo HLV trưởng Alexandre Polking, tiền đạo Jose Ortiz muốn trở về Costa Rica vì anh gặp một số chuyện về gia đình. "Tôi đã nói chuyện với Ortiz. Cậu ấy có vài vấn đề về gia đình. Vợ cậu ấy muốn chia tay và ông cậu ấy cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, cậu ấy muốn về. Tôi cũng rất tiếc vì Ortiz là một cầu thủ giỏi".
HLV Kiatisak chốt 3 ngoại binh cho HAGL
HAGL chuẩn bị lực lượng khá kín tiếng từ khi bổ nhiệm HLV Kiatisak Senamuang. Đội bóng muốn tập trung vào chuyên môn nên âm thầm bổ sung ngoại binh sau khi tung tiền mua hàng loạt cầu thủ nội chất lượng cho mùa bóng mới.
Cái tên mới nhất được xác nhận gia nhập HAGL là tiền đạo Washington Brandao. Chân sút người Brazil sinh năm 1990, đang chơi bóng cho CLB Petaling Jaya City ở Malaysia. Anh thuận chân phải và có thể dạt cánh lẫn đá trung phong cắm.

Một cầu thủ khác gia nhập HAGL đến từ Hàn Quốc. Ban huấn luyện HAGL tiết lộ đây là cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc. Anh này mới 25 tuổi và cũng đang cách ly phòng ngừa Covid-19. Nhiều khả năng đây là cầu thủ do người đại diện của ông Park Hang-seo giới thiệu.
Không tiết lộ tên của ngoại binh Hàn Quốc, nhưng phía HAGL khẳng định suất còn lại là của trung vệ người Serbia Memovic. Cầu thủ sinh năm 1989 được giữ lại khi còn một năm hợp đồng. Trước việc thiếu lựa chọn, HAGL đưa ra phương án an toàn do thời gian chuẩn bị quá ngắn.
|
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 29/12: Kiatisak bất lực nhìn HAGL bại trận ở Cúp Tứ hùng; CLB Sài Gòn lấy ngoại binh cũ của Thanh Hóa... là những tin chính đáng chú ý,
|
|
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết; HAGL không có ngoại binh ở giải giao hữu trước V-League 2021... là những tin chính đáng chú ý.
|
|
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/12: Muangthong muốn chia tay Văn Lâm để đón Kawin; HLV Trương Việt Hoàng muốn sớm được đối đầu với Kiatisak... là những tin chính đáng chú ý.
|
Tin bài liên quan
HAGL rơi vào bảng đấu cực khó tại AFC Champions League 2022
Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022: HAGL gặp Nam Định
Chuyển nhượng V-League 2022: HAGL chính thức ra mắt hậu vệ cao 1m96
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ
Đối ngoại nhân dân là cầu nối bền chặt trong quan hệ Việt Nam - Cuba
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai
Đại hội XIV tạo xung lực mới cho Việt Nam phát triển và hội nhập
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển
Multimedia
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
[Infographic] Một số nội dung quan trọng tại Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết 80- NQ/TW: 8 nhiệm vụ, giải pháp phát triển văn hóa Việt Nam
[Infographic] 6 danh hiệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh năm 2025
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập





