Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
11:32 | 02/01/2021 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL

aa
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL; CLB Hà Nội công bố ngoại binh Bruno Cantanhede... là những tin chính đáng chú ý.
Kết quả, Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 2/1: MU san bằng điểm số với Liverpool Kết quả, Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 2/1: MU san bằng điểm số với Liverpool
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) 2020/21: Đánh bại Aston Villa ở trận đấu sớm vòng 17 Ngoại hạng Anh đã giúp MU san bằng điểm số với đội đầu bảng Liverpool.
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp vòng 17 Ngoại hạng Anh 2020/21: MU lên đỉnh, Chelsea nhận trái đắng? Lịch thi đấu, lịch trực tiếp vòng 17 Ngoại hạng Anh 2020/21: MU lên đỉnh, Chelsea nhận trái đắng?
Cập nhật đầy đủ nhất, chi tiết nhất lịch thi đấu, link xem trực tiếp vòng 17 giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2020/21: MU chỉ kém đội đầu bảng xếp hạng Liverpool đúng 3 điểm và vòng 17 lại ra sân sớm. CĐV MU đang hy vọng đội nhà sẽ lên ngôi số 1.

Kiatisak hoàn thành cách ly 14 ngày ở TP.HCM

Tối 1/1, tân huấn luyện viên trưởng CLB HAGL sẽ kết thúc 2 tuần cách ly phòng ngừa Covid-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm lần cuối từ Viện Pasteur, HLV Kiatisak Senamuang sẽ rời khách sạn Norfolk trên đường Lê Thánh Tôn. Ông đã ở đây 14 ngày để phòng ngừa Covid-19 sau khi có mặt ở TP.HCM hôm 18/12.

Kế hoạch sau đó của cựu cầu thủ HAGL và tuyển Thái Lan là sẽ gặp Chủ tịch đội bóng Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức có cuộc hẹn ăn tối với huyền thoại bóng đá khu vực Đông Nam Á sau khi "Zico Thái" rời khu cách ly. Ở cuộc gặp này, bầu Đức sẽ trao đổi cụ thể hơn so với những cuộc gọi điện thoại và họp qua video trước đó với Kiatisak.

Ngày 2/1, Kiatisak có hoạt động đầu tiên là buổi giao lưu với người hâm mộ tại quán cà phê ở quận 10. Sau đó, HAGL sẽ đưa Kiatisak đi Bình Dương, nơi đội bóng đang tập trung thi đấu giải giao hữu tiền V-League. Lứa Công Phượng lần đầu tiên gặp lại Kiatisak sau gần 10 năm. Khi đó, Kiatisak là HLV, còn Công Phượng là lứa đầu của học viện.

CLB Hà Nội công bố ngoại binh Bruno Cantanhede

CLB Hà Nội công bố việc chiêu mộ thành công tân binh Bruno Cantanhede. Cầu thủ người Brazil là ngoại binh thứ hai gia nhập đội bóng thủ đô (sau Geovane Magno) trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2021. Tiền đạo Bruno Cantanhede sẽ thi đấu cho CLB Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm bắt đầu từ mùa giải 2021.

Bruno đã di chuyển vào TP.HCM để hội quân cùng CLB Hà Nội. Đội bóng mới của Bruno đang tham dự giải giao hữu Tứ hùng, giải đấu có sự góp mặt của CLB Sài Gòn, CLB TP.HCM và tân binh Bình Định. Mùa giải tới, CLB Hà Nội đặt mục tiêu vô địch V-League và tiến sâu ở đấu trường AFC Cup.

Bruno sinh năm 1993, được đánh giá là mẫu trung phong toàn diện nhờ yếu tố thể hình, tốc độ, sự khéo léo và khả năng thích nghi với các sơ đồ chiến thuật. Anh được kỳ vọng sẽ cùng với Geovane Magno tăng cường sức mạnh và sự hiệu quả nơi hàng công CLB Hà Nội sau khi đội bóng chia tay Rimario Gordon.

CLB TP.HCM chia tay tuyển thủ Costa Rica

Sáng 31/12, lãnh đạo CLB TP.HCM đã làm việc với Ortiz sau khi anh có nguyện vọng ra đi. Đội bóng cho biết ngoại binh sinh năm 1992 phải đền bù nửa năm hợp đồng để được ra đi. Nguyên nhân do anh không hòa nhập được. Chân sút 28 tuổi đã sinh hoạt cùng đội bóng được 9 ngày sau khi cách ly. Anh trở lại Việt Nam ngày 6/12 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ortiz mới đây còn ghi bàn cho CLB TP.HCM trong trận giao hữu gặp Nam Định hôm 26/12.

Theo HLV trưởng Alexandre Polking, tiền đạo Jose Ortiz muốn trở về Costa Rica vì anh gặp một số chuyện về gia đình. "Tôi đã nói chuyện với Ortiz. Cậu ấy có vài vấn đề về gia đình. Vợ cậu ấy muốn chia tay và ông cậu ấy cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, cậu ấy muốn về. Tôi cũng rất tiếc vì Ortiz là một cầu thủ giỏi".

HLV Kiatisak chốt 3 ngoại binh cho HAGL

HAGL chuẩn bị lực lượng khá kín tiếng từ khi bổ nhiệm HLV Kiatisak Senamuang. Đội bóng muốn tập trung vào chuyên môn nên âm thầm bổ sung ngoại binh sau khi tung tiền mua hàng loạt cầu thủ nội chất lượng cho mùa bóng mới.

Cái tên mới nhất được xác nhận gia nhập HAGL là tiền đạo Washington Brandao. Chân sút người Brazil sinh năm 1990, đang chơi bóng cho CLB Petaling Jaya City ở Malaysia. Anh thuận chân phải và có thể dạt cánh lẫn đá trung phong cắm.

Một cầu thủ khác gia nhập HAGL đến từ Hàn Quốc. Ban huấn luyện HAGL tiết lộ đây là cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc. Anh này mới 25 tuổi và cũng đang cách ly phòng ngừa Covid-19. Nhiều khả năng đây là cầu thủ do người đại diện của ông Park Hang-seo giới thiệu.

Không tiết lộ tên của ngoại binh Hàn Quốc, nhưng phía HAGL khẳng định suất còn lại là của trung vệ người Serbia Memovic. Cầu thủ sinh năm 1989 được giữ lại khi còn một năm hợp đồng. Trước việc thiếu lựa chọn, HAGL đưa ra phương án an toàn do thời gian chuẩn bị quá ngắn.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 29/12: Kiatisak bất lực nhìn HAGL bại trận trước Bình Dương Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 29/12: Kiatisak bất lực nhìn HAGL bại trận trước Bình Dương
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 29/12: Kiatisak bất lực nhìn HAGL bại trận ở Cúp Tứ hùng; CLB Sài Gòn lấy ngoại binh cũ của Thanh Hóa... là những tin chính đáng chú ý,
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 28/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc đón Tết; HAGL không có ngoại binh ở giải giao hữu trước V-League 2021... là những tin chính đáng chú ý.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/12: Muangthong muốn chia tay Văn Lâm để đón Kawin Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/12: Muangthong muốn chia tay Văn Lâm để đón Kawin
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/12: Muangthong muốn chia tay Văn Lâm để đón Kawin; HLV Trương Việt Hoàng muốn sớm được đối đầu với Kiatisak... là những tin chính đáng chú ý.
Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

HAGL rơi vào bảng đấu cực khó tại AFC Champions League 2022

HAGL rơi vào bảng đấu cực khó tại AFC Champions League 2022

Theo kết quả bốc thăm AFC Champions League 2022, HAGL rơi vào bảng đấu cùng 2 ông lớn châu lục là Jeonbuk và Yokohama Marinos.
Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022: HAGL gặp Nam Định

Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2022: HAGL gặp Nam Định

Ngày 07/01/2022 - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia (BĐCN QG) 2022. Theo đó, HAGL sẽ làm khách trước Nam Định ở vòng 1 V-League 2022.
Chuyển nhượng V-League 2022: HAGL chính thức ra mắt hậu vệ cao 1m96

Chuyển nhượng V-League 2022: HAGL chính thức ra mắt hậu vệ cao 1m96

HAGL có được chữ ký của ngoại binh thứ 3 cho mùa giải 2022. Hậu vệ Mauricio Barbosa Teixeira đã chính thức ra mắt đội bóng phố Núi sau khi vượt qua kỳ kiểm tra y tế sáng 30/12.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Ngày 06/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đã tổ chức chương trình gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Bulgaria.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Sống hơn hai mươi năm ở Praha (Cộng hòa Séc), chị Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê Hải Phòng) tìm thấy sự gắn bó với cộng đồng người Việt từ tiếng mẹ đẻ. Việc dạy con, mở nhà hàng Việt hay sinh hoạt hội đoàn của chị đều xoay quanh mong muốn được nói và nghe tiếng quê hương mỗi ngày.
Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Ông Trần Duy Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết tỉnh luôn chào đón các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản đến để cùng khai phá tiềm năng, chia sẻ lợi ích và cùng kiến tạo một tương lai phát triển bền vững.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tiếp tục hành trình thăm xã giao Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, sáng 7/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn, đã cập cảng Kure, tỉnh Hiroshima, bắt đầu chuyến thăm xã giao Nhật Bản.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động