Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:23 | 08/06/2019 GMT+7

HLV đội tuyển Curacao "e dè" trước đối thủ Việt Nam

aa
HLV trưởng đội tuyển bóng đá Curacao đã có những chia sẻ mới nhất xoay quanh đội tuyển Việt Nam trước thềm trận chung kết King's Cup 2019 diễn ra vào ngày 8/6.
Đấu Curacao, HLV Park Hang Seo tung "vũ khí bí mật" nào? Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai? Curacao là nước nào, nằm ở đâu, đội bóng mạnh thế nào?

hlv truong doi tuyen bong da curacao e de truoc doi thu viet nam
HLV trưởng đội tuyển bóng đá Curacao. Ảnh: VTC New

Là đội bóng xếp thứ 82 trên bảng xếp hạng FIFA thế giới, đội tuyển Curacao đang sở hữu chuỗi thành tích đáng nể như: đăng quang chức vô địch Caribbean Cup 2017 với chiến thắng 2-1 trước Jamaica, năm 2019 Curacao xuất sắc giành vé góp mặt ở giải đấu danh tiếng Cúp Vàng Concacaf (Gold Cup) 2019 cùng với Mỹ, Mexico, Costa Rica, Honduras…

Đặc biệt, trong trận đấu gặp tuyển Ấn Độ tại King's Cup 2019 vừa qua, đội bóng đến từ Châu Mỹ đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình trước đối thủ Châu Á với chiến thắng đậm 3-1. Thẳng tiến bước chân vào vòng chung kết King's Cup 2019 chờ đợi đối thủ tiếp theo.

Hơn nữa, đội hình tham dự trận đấu lần này của Curacao cũng khiến những đội bóng còn lại phải e dè khi họ mang đến Thái Lan 20 (trong tổng số 23 cầu thủ), hiện đang thi đấu tại những nền bóng đá phát triển nhất thế giới.

Mới đây, trong buổi họp báo trước khi diễn ra trận chung kết gặp Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển bóng đá Curacao đã có những nhận định xoay quanh đối thủ của mình trong trận chạm trán vào ngày 8/6 sắp tới.

"Chúng tôi đã sẵn sàng. Các cầu thủ đã rất nỗ lực để được chơi trận chung kết. Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam là một đội bóng giàu năng lượng và các cầu thủ có trình độ cao. Chúng tôi cũng có những cầu thủ chất lượng để giành chiến thắng trận đấu tới", HLV trưởng Curacao chia sẻ.

LINK XEM TRỰC TIẾP VIỆT NAM VS CURACAO

Ông Bicentini cũng cho biết thêm "Chúng tôi tất nhiên có tìm hiểu về các đối thủ nhưng chưa bao giờ đối đầu với Ấn Độ, Thái Lan hay Việt Nam. Chúng tôi vẫn chuẩn bị như những trận đấu khác thôi. Qua trận đấu với Thái Lan chúng tôi thấy rằng đội tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh và có nhiều cầu thủ giỏi. Chúng tôi phải chơi với phong độ cao nhất để thắng trận chung kết. Chúng tôi chỉ biết chút ít về đội tuyển Việt Nam nên đối với tôi ai cũng là cầu thủ giỏi cả. Chúng tôi sẽ chơi theo cách của mình và biết làm thế nào để giành chiến thắng. Hi vọng chúng tôi sẽ làm được như vậy".

Trước đó, đội trưởng Cuco Martina của tuyển Curacao cũng đã có những phát biểu liên quan đến trận thắng của Việt Nam trước Thái Lan: "Tôi rất ấn tượng với tinh thần chiến đấu quả cảm của các cầu thủ áo đỏ (Việt Nam) họ đã chạy liên tục trong 90 phút và có được bàn thắng ở đúng phút bù giờ cuối cùng. Trước một Thái Lan rực lửa, họ vẫn rất bình tĩnh và thể hiện được đẳng cấp."

Cùng chờ đón trận cầu đỉnh cao giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá Curacao tại vòng chung kết King's Cup 2019.

Tin nên đọc:

hlv truong doi tuyen bong da curacao e de truoc doi thu viet nam Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai?

Được biết đến là người đồng sáng lập và cũng là vợ của ông vua cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ, thời ...

hlv truong doi tuyen bong da curacao e de truoc doi thu viet nam Ông Đoàn Ngọc Hải - Nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 là ai?

Ông Đoàn Ngọc Hải - Nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, một cán bộ tận tụy trong việc quyết liệt thực hiện chiến dịch ...

hlv truong doi tuyen bong da curacao e de truoc doi thu viet nam Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long là ai?

Ông Lý Hiển Long là con cả của thủ tướng đầu tiên của Singapore Lý Quang Diệu. Vợ của ông Lý Hiển Long, Ho Ching (Hà Tinh) là ...

hlv truong doi tuyen bong da curacao e de truoc doi thu viet nam Đại gia xăng dầu Trịnh Sướng là ai?

Mới đây, kho xăng dầu Phú Mỹ Hưng ở thị trấn Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng - thuộc sở hữu của gia đình đại gia Trịnh Sướng ...

Vũ Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam luôn đồng hành cùng các đối tác bạn bè quốc tế

Việt Nam luôn đồng hành cùng các đối tác bạn bè quốc tế

Bộ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh, Công ước Hà Nội sẽ mở ra một khuôn khổ hợp tác mới. Trong tiến trình này, Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các đối tác bạn bè quốc tế, để cùng biến những cam kết thành hành động cụ thể và hiệu quả trong tương lai.
Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam - Pháp

Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam - Pháp

Đây là những nội dung được đưa ra trong buổi tiếp giữa Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng và Nhóm Nghị sĩ hữu Pháp - Việt tại Thượng viện Pháp diễn ra vào 19/9/2025, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao.
Petr Tsvetov: Trao tương lai hữu nghị Nga - Việt cho thế hệ trẻ

Petr Tsvetov: Trao tương lai hữu nghị Nga - Việt cho thế hệ trẻ

Trở lại Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh theo lời mời của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga, ông Petr Tsvetov, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội hữu nghị Liên bang Nga – Việt Nam, mang theo những ký ức về một đất nước, nơi ông đã gắn bó cả cuộc đời và kỳ vọng của ông vào thế hệ trẻ hai nước.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai

Trước khi quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ được bình thường hóa vào năm 1995, đã có những cây cầu âm thầm nối hai bờ đại dương bằng lòng nhân ái, thiện chí và khát vọng hòa giải. Ông Hà Huy Thông, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, từng là Trưởng đoàn tiền trạm mở Cơ quan liên lạc tại Washington, D.C. (Hoa Kỳ) năm 1994-1995, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan, Ủy viên Hội đồng Hoà bình và Phát triển Việt Nam, kể lại những cuộc gặp mang dấu ấn ngoại giao nhân dân, góp phần cho tiến trình bình thường hóa quan hệ hai nước.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị

Ngày 18/11, tại Lào Cai đã có tổ chức Hội đàm nghiệp vụ công tác Biên phòng quý 3 năm 2025 giữa Đoàn đại biểu 4 Đồn Biên phòng thuộc bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai và Đoàn đại biểu Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh Hà Khẩu, trực thuộc Tổng Trạm kiểm tra Biên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hai bên cùng nhất trí đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhân các ngày lế lớn của hai bên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau.
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân

Ngày 16 và 17/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân tổ chức đoàn công tác tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho ngư dân trên vùng biển Tây Nam. Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Phó Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động