Các nạn nhân cho biết ông Jonathan đã có những hành vi không phù hợp từ năm 2004 đến năm 2018, dùng quyền lực ép buộc học viên và gây áp lực khiến đồng nghiệp phải bỏ việc.
Nhóm kín Sugar Daddy: Đường dây mại dâm online cần xoá bỏ Nhóm kín Sugar Daddy: Đường dây mại dâm online cần xoá bỏ
Đi nhà hàng để con gái 6 tuổi tự đi vệ sinh, bố mẹ biến con thành nạn nhân của kẻ ấu dâm Đi nhà hàng để con gái 6 tuổi tự đi vệ sinh, bố mẹ biến con thành nạn nhân của kẻ ấu dâm

ITV News đưa tin, ngày 13/8, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ bê bối ở trường múa Ballet West sau khi nhận được nhiều khiếu nại của học viên. Các nạn nhân cho biết ông Jonathan (39 tuổi) - Hiệu phó nhà trường đã có những hành vi không phù hợp từ năm 2004 đến năm 2018.

Điển hình, nạn nhân A. khai báo cô bị dụ dỗ và quan hệ tình dục với Jonathan năm 16 tuổi. Khi đó, A. là học viên của Jonathan và được gã chú ý. Khi chiếm được tình cảm của học trò, Jonathan bắt đầu tán tỉnh, mua quà Giáng sinh và thường xuyên trêu đùa cô. Người này dùng quyền lực để ép buộc, khiến cô không thể kháng cự.

hieu pho truong mua bi 60 hoc vien va dong nghiep to cao quay roi tinh duc trong nhieu nam
Jonathan Barton bị cáo buộc quấy rối tình dục nữ sinh, đồng nghiệp. Ảnh: ITV News

Một nạn nhân nữa là B. khai nhận có quan hệ tình dục với Jonathan Barton từ năm 16 tuổi. B. cho biết thêm thầy hiệu phó thường nhắn tin, gọi cô đến văn phòng lúc nửa đêm.

Jonathan còn hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm với sự nghiệp nghệ thuật của B. “Tôi thấy ông ta có tính toán và chọn mục tiêu rất cẩn thận”, nữ sinh nói.

Nạn nhân C. cũng thừa nhận có qua lại với Jonathan. Khi đó, cô còn quá trẻ, phải sống xa gia đình nên chấp nhận bị lạm dụng.

Một đồng nghiệp cũ của Jonathan cáo buộc chính hành vi quấy rối của hắn khiến cô phải bỏ việc. Cô nhận thấy nhiều nữ sinh bị Jonathan dụ dỗ, sau đó bỏ rơi trong đau khổ. Nhiều em nghĩ rằng thầy hiệu phó có tình cảm thật với mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều nạn nhân khác cũng lên tiếng tố cáo hành vi của ông Jonathan Barton.

Trong quá trình thu thập thông tin, ITV News ghi nhận nhiều lời tố cáo về cách giảng dạy của Jonathan Barton. Cụ thể, nam giảng viên thường có những cử chỉ động chạm, thân mật quá mức với học viên, khiến các em thấy khó chịu.

Jonathan Barton bắt đầu giảng dạy tại trường Ballet West vào năm 2002. Gã là con trai của Gillian Barton, hiệu trưởng, đồng thời là người sáng lập trường. Mẹ của Jonathan cũng là người có chức quyền cao trong trường. Hiện Hiệu phó Jonathan Bartonn - người bị cáo buộc, đã từ chức hôm 6/8.

ITV News thông tin nhóm điều tra phát hiện một số bằng chứng có thể chứng minh hành vi phạm tội của Jonathan. Tuy nhiên, ông Gary McAteer, luật sư của Jonathan Barton, cho biết thân chủ của ông bác bỏ những lời cáo buộc. Người này cho rằng những tố cáo và bằng chứng không đủ thuyết phục.

Jonathan Barton cũng tuyên bố sẵn sàng hợp tác điều tra và quyết định từ chức để đảm bảo nhà trường không mang tiếng xấu.

"Đội lốt" ông bố nuôi tốt bụng, kẻ ấu dâm xâm hại 5 bé gái hơn 900 lần suốt 5 năm trời
Những vụ ấu dâm gây rúng động thế giới năm 2017 Những vụ ấu dâm gây rúng động thế giới năm 2017

In bài viết

Truyền hình