Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:30 | 28/12/2017 GMT+7

HH Đại dương Ngân Anh phản ứng trước vụ đấu giá 700 triệu: "Đừng bôi nhọ tôi"

aa
Bị hiểu lầm về chuyện “lật kèo” đấu giá từ thiện, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh tỏ ra khá mệt mỏi, thất vọng trước dư luận.

Ngày 27/12, một clip ghi lại màn đấu giá từ thiện chiếc áo dài của NTK Đinh Văn Thơ khiến Hoa hậu Đại dương Ngân Anh bị hiểu lầm.

Theo đó, khi được MC đề nghị đưa ra suy nghĩ của mình về chiếc áo dài, Ngân Anh vui vẻ chia sẻ rằng cô mong muốn chiếc áo sẽ được mua với giá 700 triệu.

Lúc này, người đẹp Lý Nhã Kỳ đang là người đưa ra mức giá cao nhất cho chiếc áo: 200 triệu đồng. Khi nghe Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về mức giá mong muốn, Lý Nhã Kỳ bày tỏ rằng Hoa hậu Đại dương rất hợp với chiếc áo này và mong cô sẽ chi 700 triệu để mua chiếc áo.

hh dai duong ngan anh phan ung truoc vu dau gia 700 trieu dung boi nho toi

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ tại buổi đấu giá.

Đáp lại, Hoa hậu Đại dương cho rằng Lý Nhã Kỳ là người nên mua chiếc áo này vì trông nó rất quyền lực và phù hợp với "kiều nữ".

Màn đối đáp giữa Lý Nhã Kỳ và Lê Âu Ngân Anh đã bị cắt cúp khi đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người hiểu lầm rằng Hoa hậu Đại dương đã trả giá 700 triệu cho chiếc áo dài nhưng sau đó "lật kèo", không muốn mua. Sự hiểu lầm này khiến Ngân Anh bị chỉ trích gay gắt rằng cô đùa cợt với phiên đấu giá từ thiện.

Lập tức, Tân Hoa hậu Đại dương đã lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch. Cô khẳng định: "Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng.

hh dai duong ngan anh phan ung truoc vu dau gia 700 trieu dung boi nho toi

"Không có chuyện tôi trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy".

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội".

Ngân Anh cũng cho hay: "Ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Những chia sẻ của Hoa hậu Đại dương nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người thân, bạn bè. Họ dành cho cô những lời động viên, an ủi và mong Tân Hoa hậu sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua định kiến của dư luận, khẳng định chính mình.

hh dai duong ngan anh phan ung truoc vu dau gia 700 trieu dung boi nho toi

"Trong xã hội này suy nghĩ của mọi người về Hoa hậu đi làm từ thiện không mấy tích cực".

Song, Hoa hậu Ngân Anh tỏ ra khá mệt mỏi trước những luồng ý kiến sai lệch về bản thân mình. Người đẹp cho hay: "Tôi đã lặng lẽ làm mọi thứ vì tôi biết trong xã hội này suy nghĩ của mọi người về Hoa hậu đi làm từ thiện không mấy tích cực. Nhưng họ không công nhận thì cũng đừng nên bôi nhọ tôi như vậy chứ!"

Ngân Anh không còn buồn về những chuyện thị phi như thế này, nhưng lại rất mệt mỏi vì những cố gắng của mình không hề được công nhận: "Quá nhiều chuyện rồi nên không buồn nữa đâu, chỉ là cảm thấy hoang mang vì mình không hại ai, cố gắng làm điều tốt để mọi người hiểu mình hơn mà cứ bị phủi bỏ hoài".

Ở diễn biến khác, một quản lý Hoa hậu có mặt tại vụ đấu giá cho hay: "Vụ hoa hậu Ngân Anh xù kèo mua áo dài 700 triệu là không đúng.

Mình đứng cách họ 5m, chứng kiến toàn bộ buổi giao lưu đấu giá đó. Trước lúc đấu giá Ngân Anh được mời lên để giao lưu, khi được MC hỏi cô nói cô ước mong chiếc áo này sẽ được mạnh thường quân mua giá cao nhất là 700 triệu để giúp đỡ nhiều người nhất có thể.

Sau đó, Ngân Anh cũng đóng góp 50 triệu ủng hộ cho chương trình. Có thể Ngân Anh nói hơi nhỏ nên mọi người nghe sai, chứ không có chuyện Ngân Anh mua áo dài rồi xù kèo.

Vì người đấu giá cao nhất là chị Lý Nhã Kỳ với giá 300 triệu, sau đó chị ấy tặng lại cho Ngân Anh luôn".

Clip Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị hiểu lầm về việc đấu giá chiếc áo dài.

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), tối ngày 17/7, đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đến thăm và trao hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị số tiền 1 tỷ đồng.
VJCE mở rộng kết nối giáo dục, văn hoá, giao lưu nhân dân Việt Nam - Nhật Bản

VJCE mở rộng kết nối giáo dục, văn hoá, giao lưu nhân dân Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 18/7, Trung tâm Xúc tiến Hợp tác Văn hóa, Giáo dục Việt Nam - Nhật Bản (VJCE) chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại Hà Nội, mở ra giai đoạn mới trong hoạt động kết nối giáo dục, văn hóa và giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Lai Châu kêu gọi hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Lai Châu kêu gọi hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Trước thiệt hại do mưa lũ, lũ quét và sạt lở đất trong tháng 7/2026, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất và sinh kế.
Khẳng định trí tuệ Việt trên đấu trường quốc tế

Khẳng định trí tuệ Việt trên đấu trường quốc tế

Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu Nguyễn Việt Dũng vừa tiếp Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự Olympic Kinh tế Quốc tế (IEO) 2026 tại Thâm Quyến, Trung Quốc từ ngày 12- 20/7/2026 để động viên truyền thống hiếu học và khát vọng vươn mình của thế hệ trẻ.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động