Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:07 | 21/07/2018 GMT+7

Hé lộ những bi kịch khiến người mẹ nghi trầm cảm thắt cổ con trai và cháu gái tử vong rồi tự tử bất thành

aa
Trong một thời gian ngắn, chị S. liên tiếp phải chịu tang nhiều người thân dẫn trầm cảm nặng. Gia đình đã phải đưa người này đi điều trị một thời gian và mới đón về được khoảng 2 tuần thì xảy ra sự việc.

Ngày 21/7, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, phòng PC45 (Công an TP Hà Nội) tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ siết cổ hai cháu bé rồi tự tử bất thành xảy ra ngày hôm qua (20/7) trên địa bàn.

Qua xác minh ban đầu, người phụ nữ tên Hoàng Thị S. (SN 1985, quê Hưng Yên) là nghi phạm ,gây ra vụ án. Các nạn nhân gồm Nguyễn Khánh H. (8 tuổi, con ruột chị S.) và Nguyễn Anh T. (6 tuổi, con của chị chồng hung thủ) đã bị siết cổ dẫn đến tử vong.

he lo nhung bi kich khien nguoi me nghi tram cam that co con trai va chau gai tu vong roi tu tu bat thanh

Giây phút người chồng gào khóc trước hiện trường.

Theo điều tra, trong khoảng đầu năm 2018, chị S. phải chịu liên tiếp hai cái tang của cha và chú dẫn đến bị trầm cảm nặng. Gia đình đã đưa chị này đi chữa bệnh ở Lào Cai. Cách đây khoảng 2 tuần, thấy bệnh tình vợ tiến triển tốt, anh Nguyễn H.T. (chồng của S.) đã đón chị về để gần gũi con và tiện chăm sóc.

Sáng 20/7, anh T. đi làm, chị S. ở nhà cùng hai cháu nhỏ. Đến khoảng 9h sáng, chị S. đã dùng một chiếc thắt lưng siết cổ hai cháu nhỏ tử vong, sau đó tự siết cổ mình nhưng chỉ dẫn tới bất tỉnh. Khi tỉnh lại, đối tượng đã nhét thi thể các nạn nhân vào bao tải rồi leo lên mái tòa nhà 16 tầng định tự tử nhưng bất thành, bị các bảo vệ tòa nhà ngăn lại.

he lo nhung bi kich khien nguoi me nghi tram cam that co con trai va chau gai tu vong roi tu tu bat thanh

Người dân khu chung cư hoang mang trước sự việc

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, bảo vệ tòa nhà đã ngăn cản ý định tự tử của người phụ nữ, xác minh thông tin và trình báo công an. Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể các nạn nhân đã được đưa đi trong đêm, anh T. và chị S. được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để phục vụ điều tra.

Như tin đã đưa, khoảng 19h ngày 20/7, người dân toà nhà HH02-1C, Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai phát hiện một phụ nữ trèo lên mái chung cư với ý định tự tử. Bảo vệ tòa nhà đã kịp thời ngăn cản, lúc này người phụ nữ nói rằng "tôi đã giết con tôi rồi". Sau khi xác minh thông tin, lực lượng bảo vệ tòa nhà phát hiện 2 thi thể trẻ em trong căn hộ của người phụ nữ và báo cho công an đến điều tra giải quyết.


Bình Bình

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Tối 12/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia tổ chức cuộc gặp mặt giữa Đoàn đại biểu Chính phủ Cộng hòa Slovakia với cộng đồng những người Việt Nam yêu mến đất nước, con người Slovakia.
Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/4 tại thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền của Campuchia, Lào và Thái Lan, tái hiện sinh động các nghi lễ truyền thống, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa và thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân các nước trong khu vực.
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Ngày 12/4/2026, tại sân thể thao Đại chủng viện Công giáo Fukuoka đã diễn ra giải bóng đá người Việt khu vực Kyushu FAVIJA AVF KYUSHU CUP 2026.
Phát huy vai trò doanh nghiệp trong quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Phát huy vai trò doanh nghiệp trong quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Ngày 11/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Thường trực phía Nam Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tổ chức Hội nghị triển khai kết luận Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội lần thứ 5, khóa V, xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 là mở rộng mạng lưới hội viên, đồng thời phát huy vai trò của cộng đồng doanh nghiệp trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động