"Hàng khủng" Malaysia vừa bổ sung để đối đầu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là ai?
![]() |
| Trung vệ Mohd Aidil Zafuan Abdul Razak |
Nhằm chuẩn bị cho cuộc đại chiến với Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới đây, HLV trưởng của Malaysia đã nhanh chóng tăng thêm sức mạnh cho hàng phòng ngự, bằng việc triệu tập trung vệ Mohd Aidil Zafuan Abdul Razak.
Tuy nhiên, cầu thủ này không hề xa lạ với các tiền đạo cũng như tiền vệ của tuyển Việt Nam, bởi trước đó từng chạm chán nhau ở các giải khu vực.
Ông Tan Cheng Hoe nhận định, đây là mẫu cầu thủ có thể chơi vị trí trung vệ một cách già dặn và đầy kinh nghiệm. Ngoài ra, yếu tố thể lực cũng như khả năng chỉ huy phòng ngự tốt cũng là ưu điểm của Zafuan.
Hiện Zafuan đang khoác áo CLB Johor Darul Tazim (JDT), CLB của Malaysia mùa này đá AFC Champions League.
Về phía HLV Park Hang Seo, ông cũng thừa nhận lối chơi của ĐT Việt Nam đã bị Malaysia nghiên cứu và “bắt bài”.
"Tôi đang suy nghĩ xem chúng ta sẽ thi đấu thế nào. Đương nhiên, không thể thay đổi hoàn toàn được nhưng sẽ cố gắng có những sự thay đổi tốt nhất để đối phương gặp hỗn loạn. Tôi đang có gắng đổi mới, khắc phục những chiến thuật mà mình đã lộ và phân tích xem Malaysia so với AFF 2018 đã khác thế nào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chờ các cầu thủ của CLB Hà Nội trở về để vận dụng thêm chiến thuật"-, "thầy phù thuỷ" nhấn mạnh.
Nói thêm về quyết định triệu tập 32 cầu thủ vào danh sách ĐT Việt Nam đợt này, HLV Park Hang Seo cho biết đây là điều nằm trong sự tính toán của BHL bởi với việc lịch thi đấu V-League được điều chỉnh để phục vụ CLB Hà Nội thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, ĐT Việt Nam đã có thêm nhiều thời gian hơn để chuẩn bị.
Do đó, ông muốn triệu tập một lực lượng dày dạn với nhiều gương mặt mới để kiểm tra, đánh giá phong độ cũng như khả năng thích ứng của họ.
Xem thêm video: Pha cứu thua của thủ môn Ai Cập chưa từng xuất hiện trong lịch sử bóng đá
Tin bài liên quan
ĐT Malaysia sẽ cách ly tập trung trước khi đấu ĐT Việt Nam
Các tin bài khác
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Đọc nhiều
Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia
Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn
Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực
Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập






