Đối với mỗi người dân Việt Nam dù ở trong nước hay kiều bào xa Tổ quốc, hải trình đến với Trường Sa luôn là niềm vinh dự, sự tự hào về vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Những chuyến đi Trường Sa: Thắt chặt tình đoàn kết quân-dân Những chuyến đi Trường Sa: Thắt chặt tình đoàn kết quân-dân
Nhân kết thúc chuyến thăm của đoàn kiều bào tới Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2022, (từ ngày 17-25/5), Đại sứ Ngô Hướng Nam, Phó Chủ nhiệm, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) đã trả lời phỏng vấn báo chí về chuyến đi ý nghĩa này.
Phát động chương trình tặng xuồng CQ cho Trường Sa Phát động chương trình tặng xuồng CQ cho Trường Sa
T.Ư Đoàn phát động chương trình trao tặng xuồng CQ trị giá 3,5 tỷ đồng làm công trình thanh niên của tuổi trẻ cả nước cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa.

Trong những ngày tháng 6 này, một hành trình như vậy đã được tổ chức để đưa hơn 40 kiều bào đại diện cho cộng đồng 5,3 triệu người Việt trên khắp thế giới đến với Trường Sa, một hoạt động giàu ý nghĩa, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

.

Nhịp sống ở huyện đảo Trường Sa Nhịp sống ở huyện đảo Trường Sa
Huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) rộng khoảng 500km2 với 3 đơn vị hành chính là TT.Trường Sa, 2 xã Song Tử Tây và Sinh Tồn với hàng chục đảo nổi và chìm, nằm về phía Đông và Đông Nam vùng biển nước ta.
Kiều bào là sứ giả lan tỏa tình yêu Trường Sa Kiều bào là sứ giả lan tỏa tình yêu Trường Sa
Đại sứ Ngô Hướng Nam - Phó chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao phát biểu như vậy tại buổi gặp mặt Đoàn đại biểu kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới.

In bài viết

Truyền hình