Theo thông tin ban đầu, xuất phát từ một va chạm giao thông nhỏ nhưng hai nhóm thanh niên này đã quyết định giải quyết vấn đề bằng nắm đấm và cú đá.

Khi chúng ta tham gia giao thông, chuyện va chạm giao thông cũng là điều mà hiếm ai tránh được. Và tất nhiên, tuỳ thuộc vào cách xử lý của mỗi người, mức độ nghiệm trọng mà chúng ta có những phương án giải quyết khác nhau.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, việc dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn khi va chạm giao thông luôn là phương án tồi. Và mới đây nhất, tại khu vực ngã tư Lý Tự Trọng - Quang Trung, Nha Trang, đã xảy ra một vụ việc thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân.

Theo thông tin từ phía người đăng tải clip, nguyên nhân xuất phát từ một va chạm giao thông nhỏ. Một chiếc xe đã không may chạm vào phần đuôi của chiếc Ford Transit đỗ bên đường. Hai tài xế không thương lượng được với nhau và quyết định nhờ tới "sự trợ giúp của người thân".

Ẩu đả nổ ra, hai bên không ngần ngại dùng những cú đấm và đá nhắm về phía đối thủ tạo ra một khung cảnh hỗn loạn trên phố.

Hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả chỉ vì va chạm giao thông

Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ vụ việc hai nam thanh niên cùng lao vào đánh một chàng trai ngoại quốc trên phố Trần Khát Chân - Hà Nội, xảy ra cách đây chưa lâu.

Mọi thứ cũng chỉ xuất phát từ va chạm nhỏ trên đường và rồi hai chàng thanh niên đó đều phải nhận những hình phạt nặng từ hành vi của mình.

Luna

In bài viết

Truyền hình