Một tiếng nổ lớn vang lên, khói đen bao phủ căn nhà, khi người dân sống xung quanh đến thì phát hiện cửa đã bị khóa.
Dì tẩm xăng đốt cháu 6 tuổi vì anh rể nợ 3 triệu Dì tẩm xăng đốt cháu 6 tuổi vì anh rể nợ 3 triệu
Tạm giữ người chồng sát hại vợ mới cưới rồi tẩm xăng đốt thi thể Tạm giữ người chồng sát hại vợ mới cưới rồi tẩm xăng đốt thi thể

Vào khoảng 13h trưa hôm nay (28/7), trên đại bàn xã thôn Hoà Bình, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thương tâm khiến 4 mẹ con trong một gia đình thương vong.

ha tinh sau tieng no lon phat hien 4 me con thuong vong trong ngoi nha bi khoa trai cua
Căn nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm

Theo lời kể của những người hàng xóm sống cạnh ngôi nhà này vào thời điểm trên người dân xung quanh nghe một tiếng nổ lớn ở nhà chị Lê Thị H (30 tuổi), nhiều người đã chạy đến nhà thì phát hiện cửa bị khóa.

Khi phá được cửa vào bên trong, hàng xóm phát hiện mùi xăng nồng nặc bốc lên, đồng thời 4 mẹ con chị H nằm trong phòng ngủ, bị khói đen phủ kín.

Khi 4 mẹ con được đưa ra ngoài, cháu V.L.M.A (6 tuổi) đã tử vong. Chị Lê Thị H cùng hai con là HV.X.Đ (SN 2016) và V.L.M.P (SN 2017) bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nigeria: Gia đình 16 người bị thiêu sống Nigeria: Gia đình 16 người bị thiêu sống
Video: Cận cảnh vụ cháy rừng thiêu sống nửa tỷ động vật ở Australia Video: Cận cảnh vụ cháy rừng thiêu sống nửa tỷ động vật ở Australia
Gần nửa tỷ động vật bị thiêu sống trong vụ cháy rừng thảm khốc ở Australia Gần nửa tỷ động vật bị thiêu sống trong vụ cháy rừng thảm khốc ở Australia

In bài viết

Truyền hình