Nhân viên cửa hàng cùng lực lượng quản lý thị trường cắm thước đo đã xác định lượng xăng A95 trong bồn là 2,57m (khoảng 20 nghìn lít xăng A95). Trong khi đó, thông báo của cửa hàng trưởng là loại xăng này đã hết.
ha noi xu phat cay xang gam 20 ngan lit trong bon khong ban Từ 15h chiều 28/5, giá xăng chính thức tăng mạnh
ha noi xu phat cay xang gam 20 ngan lit trong bon khong ban Tin tức trong ngày 28/5 mới nhất: Bị ô tô đâm đổ, cây xăng ở Hà Nội bốc cháy

Sáng nay (28/5), Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, đêm qua (27/5), lực lượng Quản lý thị trường đã kiểm tra, lập biên bản đối với cửa hàng xăng dầu số ll (thuộc Hợp tác xã Thương mại Láng Hạ, địa chỉ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội). Sự việc bắt nguồn khi cửa hàng xăng dầu này từ chối bán xăng cho người dân với lý do hết xăng, dù trong bồn vẫn còn.

Trước đó, đêm 27/5, khi tiếp nhận phản ánh của người dân về hiện tượng một cây xăng ở khu vực quận Đống Đa từ chối bán xăng A95 với lý do hết hàng. Ngay trong đêm, lực lượng quản lý thị trường đã tiến hành kiểm tra, xác minh.

Ở thời điểm kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường Đống Đa đã yêu cầu cửa hàng trưởng mở bồn chứa xăng A95 để lực lượng chức năng kiểm tra.

ha noi xu phat cay xang gam 20 ngan lit trong bon khong ban
Hà Nội xử phạt cây xăng găm 20 ngàn lít trong bồn không bán.

Theo đó, cuộc kiểm tra được lực lượng quản lý thị trường thực hiện xuyên đêm, kết lúc vào lúc gần 3h sáng. Sáng sớm nay, lực lượng này vẫn tiếp tục xử lý, lập biên bản xử phạt đối với cơ sở này.

Tuy nhiên, cửa hàng trưởng đã từ chối, với lý do "nếu muốn mở bồn chứa xăng dầu để kiểm tra phải được sự đồng ý của lãnh đạo cửa hàng".

Trước phản ứng của cửa hàng trưởng, lực lượng quản lý thị trường quận Đống Đa đã mời công an tham gia hỗ trợ. Khi lực lượng công an có mặt, phía cửa hàng mới chịu hợp tác mở bồn chứa xăng A95.

Nhân viên cửa hàng cùng lực lượng quản lý thị trường cắm thước đo đã xác định lượng xăng A95 trong bồn là 2,57m (khoảng 20 nghìn lít xăng A95). Trong khi đó, thông báo của cửa hàng trưởng là loại xăng này đã hết.

Hiện, lực lượng quản lý thị trường đang tiếp tục làm việc với chủ cửa hàng để xử lý.

ha noi xu phat cay xang gam 20 ngan lit trong bon khong ban Giá xăng dầu hôm nay 28/5: Xăng trong nước tăng thêm 1.000 đồng?

Chiều nay 28/5, giá xăng trong nước sẽ được điều chỉnh theo chu kỳ. Nhiều khả năng giá xăng sẽ tăng lên do giá xăng ...

ha noi xu phat cay xang gam 20 ngan lit trong bon khong ban Xe máy tiết kiệm xăng nhất: Gọi tên hàng loạt mẫu xe Yamaha

Công bố của Cục Đăng kiểm VN dựa trên thống kê mức tiêu hao nhiên liệu của 281 mẫu mô tô, xe gắn máy đã ...

ha noi xu phat cay xang gam 20 ngan lit trong bon khong ban Giá xăng dầu hôm nay 27/5: Dầu thô quay đầu giảm

Giá dầu thô thế giới sáng nay quay đầu giảm so với mức chốt phiên giao dịch hôm qua. Tuy nhiên, nếu so với mức ...

In bài viết

Truyền hình