Hà Nội: Khởi tố, bắt giam đối tượng đấm bạn nhậu tử vong
Nghe tiếng động mạnh, người dân trong khu đô thị Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội) chạy ra thì phát hiện một cô gái trẻ ... |
Vụ án mạng xảy ra đêm qua tại Phú Thọ khiến người vợ tử vong tại chỗ, bố và em gái vợ phải nhập viện ... |
Nguyên nhân vụ thảm án tại Tuần Giáo, Điện Biên ban đầu được xác định do mâu thuẫn chuyện tiền bạc, vợ chồng ông Chung ... |
Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Lê Mạnh Hưng (SN 1983; trú tại ngõ Cẩm Văn, Hàng Bột, Đống Đa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Trước đó, vào tối ngày 20/6, Hưng cùng một vài người bạn uống bia tại quán thịt chó trên đường Trần Quang Diệu, phường Trung Liệt. Đến khoảng 23h cùng ngày, nhóm của Hưng ra về.
![]() |
| Đối tượng Lê Mạnh Hưng. |
Trong lúc chờ lấy xe, một thanh niên trong nhóm là P.V.T (SN 1984; trú tại Ba Đình) có nói trêu đùa Hưng. Không bằng lòng nhau, Hưng và anh T cãi vã dẫn đến xô xát. Hưng đấm 1 phát vào đầu anh T làm anh T ngã xuống đất. Khi Anh T vừa đứng lên thì bất ngờ đổ gục xuống và nằm bất động.
Thấy vậy, Hưng và mọi người xung quanh đã đưa anh T đi cấp cứu nhưng anh T đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Kết quả khám nghiệm cho thấy anh T tử vong do chấn thương sọ não.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương điều tra và bắt giữ đối tượng Lê Mạnh Hưng. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Tài xế của 2 chiếc ô tô nhảy xuống choảng nhau giữa đường phố, sau khi cả 2 có va chạm giao thông. |
Thấy bạn nhậu bỏ về khi cuộc nhậu chưa kết thúc, nam thanh niên khiêu khích thì bất ngờ bị đá trúng hàm dưới khiến ... |
Chị P. nhận xét đầu tóc như vậy bị đuổi là đáng, quá bực tức trước thái độ của chị P. và nhớ thù cũ, ... |
Tin bài liên quan
Hỗ trợ công tác hậu sự cho công dân Trung Quốc tử vong trong vụ tai nạn ở Khánh Hòa
Tin COVID hôm nay tối 16/3: Số mắc mới COVID-19 tăng lên 180.558 ca; 2 tỉnh bổ sung gần 87.000 F0
Sáng 16/3, thế giới có hơn 6 triệu người tử vong vì COVID-19
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Đọc nhiều
TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị
Phim hoạt hình Trung Quốc “Tiểu yêu quái núi Lãng Lãng” gây sốt ở Việt Nam
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka chúc mừng 78 năm Ngày Độc lập Sri Lanka
Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang
Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







