Người phụ nữ cùng 4 cháu nhỏ bơi thuyền trên hồ nước ở xã Lại Yên thì không may chiếc thuyền bị lật, dù được mọi người phát hiện, ứng cứu nhưng 2 cháu bé đã bị đuối nước tử vong.
Đã tìm thấy thi thể 3 học sinh chết đuối ở Hà Tĩnh Hải Dương: Rủ nhau đi tắm sau buổi sinh nhật, 2 học sinh lớp 8 đuối nước tử vong Sau vụ bé 6 tuổi tử vong, công viên nước Thanh Hà lại đóng cửa

Sáng 15/10, một lãnh đạo Công an xã Lại Yên (huyện Hoài Đức, Hà Nội) thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé gái tử vong.

Trước đó, khoảng 21h tối 14/10, một người phụ nữ (hơn 30 tuổi, trú tại địa phương) cùng 2 con và 2 người cháu khi đang bơi thuyền trên hồ nước ở xã Lại Yên thì không may chiếc thuyền bị lật. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương vội vàng lao xuống ứng cứu nhưng do nước sâu và trời tối nên việc tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

ha noi boi thuyen bi lat 2 be gai duoi nuoc thuong tam
Khu vực hồ xảy ra vụ đuối nước

Theo lãnh đạo Công an xã Lại Yên, ngay khi đó, hàng chục thanh niên, đàn ông trong xã phối hợp với lực lượng chức năng đã nhảy xuống hồ lặn hụp tìm kiếm nhưng chỉ kịp thời đưa được 3 người lên bờ.

“2 nạn nhân còn lại gồm một cháu 7 tuổi, một cháu 4 tuổi, là chị em họ hàng với nhau được tìm thấy sau đó. Tuy nhiên, khi đưa nạn nhân lên bờ thì các cháu đã tử vong” - người lãnh đạo thông tin thêm.

Đến khoảng 4h sáng nay, sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của các cháu đã được bàn giao lại cho gia đình để mai táng tại địa phương.

In bài viết

Truyền hình