Hà Nội: Bắt đối tượng đâm chết hàng xóm vì cho rằng bị chửi bới, làm nhục
Lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội cho biết, hiện đơn vị vừa tạm giữ hình sự Đào Văn Lân (SN 1965, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 2/10, trên địa bàn huyện xảy ra vụ xô xát khiến 1 người tử vong. Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Oai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội tổ chức điều tra, xác minh làm rõ.
Theo tài liệu điều tra, cơ quan công an xác định do có mâu thuẫn từ trước vì Lân cho rằng, anh Phạm V.H. nhiều lần chửi bới, làm nhục Lân nên khoảng 21h ngày 2/10, đối tượng cầm theo một con dao bầu đi xe đạp đến nhà với ý định đâm anh H..
|
Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai đối tượng Lân.
Khi đến nhà anh H., Lân vào rồi lớn tiếng quát tháo nên hai bên xảy ra cãi vã, xích mích. Khi thấy anh H. chạy vào nhà trong, Lân đã đuổi theo và rút dao đâm một nhát trúng lưng bên trái anh H.. Không dừng lại ở đó, Lân tiếp tục đâm vào bắp tay.
Ngay sau đó, anh H. bỏ chạy sang nhà hàng xóm để cầu cứu. Tuy nhiên, khi chạy đến trước cổng thì gục xuống. Khi chứng kiến Lân đâm anh H., một số người đàn ông đang ngồi trong nhà đã lao vào can ngăn và bị Lân dùng dao đâm thương tích ở tay.
Gây án xong, Lân chạy ra ngoài, lấy xe đạp bỏ trốn. Còn nạn nhân, mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng vì mất máu quá nhiều nên đã tử vong.
Đến khoảng 5h sáng 3/10, đối tượng Đào Văn Lân đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
X.Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Xây dựng bộ nhận diện hình ảnh quốc gia Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài
Truyền thông quốc tế lan tỏa những thông điệp lớn của Đại hội XIV của Đảng
Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Văn hóa – trụ cột của đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






