Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay khá nhiều, do dân số người Việt sinh sống tại Mỹ ngày càng tăng. Thông thường, người Việt gửi đồ sang Mỹ chủ yếu cung cấp nhu yếu phẩm, đồ ăn vặt, thực phẩm khô cho người thân, bạn bè, đối tác. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người kinh doanh với lĩnh vực bán hàng Việt tại đất Mỹ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (17/11): USD giảm 10 đồng, Euro và NDT Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (17/11): USD giảm 10 đồng, Euro và NDT 'rồng rắn' tăng mạnh
Chuyển nhượng V-League ngày 17/11: Tiền đạo số HAGL đến Thanh Hóa, đội trưởng Sài Gòn ra đi Chuyển nhượng V-League ngày 17/11: Tiền đạo số HAGL đến Thanh Hóa, đội trưởng Sài Gòn ra đi

Bán hàng Việt tại đất Mỹ, lợi nhuận khủng

Dân số người Việt sinh sống tại Mỹ ngày càng tăng, người Việt sang Mỹ có thể là định cư, học tập, đi chơi, du học, công tác… tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ở bên Mỹ bị giới hạn bởi những mặt hàng nội địa Việt Nam. Và nếu có thì giá cả cũng rất đắt đỏ.

Do vậy, nhiều người chọn cách gửi hàng từ nội địa Việt Nam sang Mỹ để kinh doanh. Những mặt hàng được gửi đi nhiều chủ yếu là:

- Dụng cụ làm nail (ở Mỹ, hầu hết người Việt sống tốt và giàu có là nhờ nghề Nail. Do vậy, dụng cụ, đồ dùng làm nail là công cụ kiếm sống của người Việt. Nhiều người gửi sang Mỹ với dạng buôn bán, số lượng lớn).

Dụng cụ làm nail được gửi đi Mỹ để kinh doanh thu lợi nhuận cao
Dụng cụ làm nail được gửi đi Mỹ để kinh doanh thu lợi nhuận cao

- Thực phẩm khô: Nhiều người sinh sống ở Việt Nam quen rồi, giờ đi nước ngoài ăn toàn thịt và thực phẩm nhanh, thực phẩm đóng hộp, đông lạnh họ sẽ không hấp thu được. Do vậy, những mặt hàng khô như cá khô, mắm khô, mực khô, tôm-tép khô và rất nhiều sản phẩm đồ khô khác được gửi đi từ Việt Nam sang Mỹ, cung ứng cho người Việt tại Mỹ.

- Hàng Mẫu: Ngoài những mặt hàng có sẵn, nhiều doanh nghiệp gửi hàng mẫu (gọi là chào hàng nhà tiêu dùng bên Mỹ) bằng cách gửi hàng mẫu đi Mỹ. Hàng mẫu số lượng ít nhưng vẫn được ưu đãi về giá.

Ngoài ra, còn có nhiều mặt hàng được gửi đi hiện nay như khẩu trang y tế, khẩu trang vải có chức năng kháng khuẩn, gel rửa tay khô, dụng cụ y tế… và rất nhiều mặt hàng khác.

Về lợi nhuận, bạn có thể kinh doanh theo hai hướng tham khảo sau:

+ Gửi hàng cho người thân bên Mỹ (gửi số lượng lớn) sau đó người thân sẽ đứng ra bán hàng. Trừ đi hết những chi phí hàng hóa, phí vận chuyển, bán với mức giá hợp lý nhất để có được lợi nhuận. Nếu lo lắng về hàng hóa không bán được, hãy chọn những mặt hàng có thời hạn sử dụng lâu năm.

Khẩu trang y tế cũng được gửi sang Mỹ với mục đích kinh doanh
Khẩu trang y tế cũng được gửi sang Mỹ với mục đích kinh doanh

+ Gửi hàng hóa trực tiếp cho đối tác: Ví dụ, bạn có đối tác bên Mỹ nhưng không thể đi đường chính ngạch vì cần rất nhiều giấy tờ, thủ tục rắc rối, tốn chi phí khác. Hãy làm việc với đối tác, sau đó gửi hàng sang Mỹ cho họ. Tất nhiên, phí vận chuyển + tiền hàng + tiền sinh lời phía đối tác sẽ phải chịu.

Vừa qua, có rất nhiều người gửi khẩu trang sang Mỹ với mục đích kinh doanh. Ví dụ, 1 thùng khẩu trang tại Việt Nam bán với giá 9 triệu + phí vận chuyển là 4 triệu + % tiền lợi nhuận =? Số tiền mà đối tác cần chi trả. Nếu đối tác đồng ý thì giao dịch được diễn ra.

Không chỉ khẩu trang, mặt hàng nào bạn cũng có kinh doanh theo một trong 2 hình thức trên. Mỗi cách kinh doanh sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tùy vào sự hợp lý và thuận lợi mà bạn lựa chọn.

Cách gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ

Đối với những người kinh doanh, thường xuyên gửi hàng sang Mỹ thì cần tìm được đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM với mức giá thấp, quy trình chuyên nghiệp và nhận hàng an toàn.

Tại TPHCM, có thể tìm đến đơn vị Quý Nam – chuyên vận chuyển, gửi hàng quốc tế giá rẻ.

- Gửi được nhiều mặt hàng từ hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng đặc biệt cho tới hàng thông thường… đều được phép sang Mỹ thông qua hãng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không như DHL, UPS, FedEx…

Quý Nam là đại lý lớn của DHL, UPS, FedEx… gửi hàng đi Mỹ uy tín
Quý Nam là đại lý lớn của DHL, UPS, FedEx… gửi hàng đi Mỹ uy tín

- Được hỗ trợ đóng gói miễn phí, hút chân không và bảo quản hàng hóa trong quá trình lưu kho.

- Giao hàng door to door tại Mỹ, giúp người nhận tiết kiệm thời gian nhận hàng.

- Có bảo hiểm hàng hóa nếu xảy ra sai sót. Bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp, quyền lợi sẽ thuộc về phía người gửi hàng.

Ngoài những điều kiện thuận lợi trên, khi gửi hàng đi Mỹ thông qua Quý Nam, người gửi sẽ được hỗ trợ xử lý giấy tờ, chứng từ, hoàn tất thủ tục để hàng được chuyển đi nhanh sang nước ngoài. Đối với những người kinh doanh, gửi hàng liên tục/theo định kỳ, hoặc gửi hàng số lượng lớn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Quý Nam – đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 090 6835 123

Website: https://quynam.com.vn/

Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy Lửa ấm - Tập 34 (tối 17/11): Thủy "lật mặt" Ngọc, bà Mai muốn Minh nhận con

Lửa ấm tập 34 (tối 17/11) sau khi Minh từ viện trở về, sức khỏe ổn định hơn Thủy đã có cuộc nói chuyện ...

Giá vàng hôm nay 17/11/2020: Vàng chững lại sau phiên tăng đầu tuần Giá vàng hôm nay 17/11/2020: Vàng chững lại sau phiên tăng đầu tuần

Giá vàng trong nước đầu phiên sáng nay tăng rõ rệt so với cùng giờ giao dịch hôm qua. Bên cạnh đó, giá vàng ...

Giá xăng dầu hôm nay (17/11): Dầu thô tăng ổn định trên mức 40 USD Giá xăng dầu hôm nay (17/11): Dầu thô tăng ổn định trên mức 40 USD

Giá xăng dầu thế giới trong phiên sáng nay vẫn duy trì trên mức bán ra 40 USD/thùng. Giá dầu thô WTI giao ngay ...

In bài viết

Truyền hình