Trang chủ Kinh tế
21:03 | 19/11/2015 GMT+7

Green Pearl dự án không gian xanh trong lòng Hà Nội

aa
Tin từ chủ đầu tư Công ty CP phát triển nhà Phong Phú dự án chung cư cao cấp Green Pearl đang hoàn tất thủ tục pháp lý để đến đầu tháng 12/2015 sẽ chính thức khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Có vị trí đắc địa nằm tại số 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng Hà Nội, thừa hưởng tiện ích cũng như hạ tầng kết nối tới các khu vực xung quanh như Phố cổ Hà Nội, Ngã Tư Sở, Các bệnh viện trường học lớn của Hà Nội... Là sản phẩm duy nhất trong 4 quận nội đô của Hà Nội có sản phẩm này. Và cũng là 1 trong số rất ít dự án khách hàng được tự phép xây dựng, điều này giúp khách hàng có thể tự lựa chọn nhà thầu xây dựng và giám sát trực tiếp chất lượng xây dựng ngôi nhà của mình đem lại không gian sống lý tưởng do có mật độ dân số cực thấp.

Tổng mức đầu tư dự kiến là 1.779 Tỷ đồng, tổng diện tích đất là 28.736,2 m2. Diện tích đất xây dựng là 10.721,4 m2. Diện tích cây xanh là 3,018 m2. Diện tích giao thông là 14.996,8 m2, mật độ xây dựng là 37,31%. Diện tích sàn xây dựng là 91.317,4 m2, quy mô dân số dự kiến khoảng 1.600 người. Sản phẩm dự án bao gồm 61 lô liền kề, biệt thự và 504 căn hộ chung cư cao cấp với chiều cao tòa nhà 21 Tầng gồm 2 tòa nhà.

Dự án là khu phức hợp căn hộ cao cấp, nhà Liền kề, biệt thự, văn phòng và khu thương mại có nhiều tiện ích như bể bơi 4 mùa, trường học, sân chơi, đường đi bộ, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục thể thao... Các căn hộ được thiết kế theo hướng ngoại các phòng khách, phòng ngủ đều có anh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, Green Pearl còn chú trọng tới không gian xanh, cảnh quan trong khuân viên dự án đươc thiết kế kỹ lưỡng, tạo cảnh quan đẹp, ấn tượng mang đăc trưng riêng cho dự án.

green pearl du an khong gian xanh trong long ha noi

Phối cảnh cổng vào dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Hệ thống giáo dục được trang bị hiện đại, với đầy đủ các bậc học từ mầm non với đại học tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng và đảm bảo nhu cầu phát triển cho thế hệ trẻ bền vững về thể chất và trí tuệ. Hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối tới các khu đô thị, trung tâm thương mại , cơ quan hành chính công quyền, sân bay Nội Bài qua trục đường Minh Khai.

Không gian sống trong lành với không gian đồng bộ, khu dành cho hoạt động thể chất, tập luyện thể dục thể thao, giải trí tạo điều cho cư dân tận hưởng một cuộc sống thanh bình sau ngày làm việc căng thẳng ngay giữa lòng thủ đô. Diện ích đa dạng dành riêng cho cư dân tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai mang đến sự tiện ích tối ưu cho một cuộc sống hiện đại và sang trọng, dự án với phức hợp những công trình xây dựng cao cấp, công trình công cộng phụ trợ mang tính cộng đồng, trung tâm mua sắm thương mại dịch vụ, hệ thống giáo dục y tế, hệ thống nhà vườn, kết hợp sinh thái, cùng với kiến trúc công trình mang đẳng cấp thế giới như trung tâm mua sắm sang trọng, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp spa tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim.

Ngoài ra, dự án còn có sản phẩm liền kề, biệt thự Green Pearl là một sản phẩm rất đặc biệt mà chỉ tại Green Pearl mới có, với diện tích từ 73 đến 160m2, mức giá khoảng 100 triệu đồng/m2, không giống các dư án nội đô khác khi luôn luôn tận dụng quỹ đất để xây nhà cao tầng nhằm kiếm thêm lợi nhuân thì tại Green Pearl khách hàng sẽ thấy mật độ dân số cực thấp.

Đại diện chủ đầu tư ông Đinh Công Thành – Trưởng phòng Marketing dự án cho biết: “Dự án Green Pearl sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017. Ngoài ra, dự án xây dựng mật độ không quá dày đặc các tòa chung cư nhằm kiếm lợi nhuận mà thay vào đó chỉ xây 2 tòa chung cư, còn lại dành phần lớn đất xây nhà ở làm sản phẩm liền kề, biệt thự. Điều này khiến mật độ dân số của dự án giảm xuống cực thấp so với các dự án khác nằm trong 4 quận nội đô, do vậy hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm “bùng nổ” lượng khách hàng quan tâm trong thời gian tới.”

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quảng bá hàng Việt tới người tiêu dùng và doanh nghiệp Kuwai

Quảng bá hàng Việt tới người tiêu dùng và doanh nghiệp Kuwai

Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait vừa tham gia Hội chợ Châu Á lần thứ 7 được tổ chức tại Trung tâm thương mại Assima và phối hợp với siêu thị cao cấp Monoprix.
LPF Fund – Nền tảng kết nối dòng vốn ESG quốc tế cho nông nghiệp bền vững Việt Nam

LPF Fund – Nền tảng kết nối dòng vốn ESG quốc tế cho nông nghiệp bền vững Việt Nam

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa LPF FUND và GOLDEN GATE BCE mở ra cơ hội mới cho dòng vốn xanh quốc tế vào Việt Nam
Wibmo ra mắt trợ lý AI cảnh báo rủi ro dành cho các hoạt động chống tội phạm tài chính

Wibmo ra mắt trợ lý AI cảnh báo rủi ro dành cho các hoạt động chống tội phạm tài chính

Wibmo, một công ty thuộc PayU và là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật thanh toán, đã hé lộ sản phẩm Wibmo Agentic Risk Intelligence Assistant (ARIA), một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo được thiết kế để chuyển đổi các hoạt động chống tội phạm tài chính, tại sự kiện hàng đầu của ngành mang tên "Bảo mật thanh toán kỹ thuật số: Đổi mới, Trí tuệ & Niềm tin" được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Jio World, Mumbai.
Những điểm mới của Nghị định 200/2026/NĐ-CP doanh nghiệp phát hành trái phiếu cần chú ý

Những điểm mới của Nghị định 200/2026/NĐ-CP doanh nghiệp phát hành trái phiếu cần chú ý

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 200/2026/NĐ-CP quy định về chào bán trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ tại thị trường trong nước và chào bán trái phiếu doanh nghiệp ra thị trường quốc tế.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Việt Nam là "chìa khóa" để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực ASEAN

Việt Nam là "chìa khóa" để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực ASEAN

Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Moskva, ông Grigory Trofimchuk, chuyên gia Nga về các vấn đề quan hệ quốc tế, nhận định trong bối cảnh quốc tế hiện nay vị thế của Việt Nam trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) là chìa khóa để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực.
Hơn 1.000 người mặc áo dài tham gia diễu hành tại Lễ hội Sen Hà Nội 2026

Hơn 1.000 người mặc áo dài tham gia diễu hành tại Lễ hội Sen Hà Nội 2026

Điểm nhấn của Lễ hội Sen Hà Nội 2026 là chương trình diễu hành nghệ thuật “Sen xuống phố” với sự tham gia dự kiến của khoảng 1.000 người mặc áo dài cùng các hoạt động nghệ thuật đường phố, góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô tới du khách trong nước và quốc tế.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Phiên bản di động