GNI đã hỗ trợ xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng.
GNI triển khai dự án tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội GNI triển khai dự án tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội
Tổ chức Good Neighbors tại Việt Nam (GNI) bước đầu triển khi dự án "Tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội thông qua xây dựng và cận hành mô hình phòng tham vấn học đường”.
GNI trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân cho 1.400 học sinh tiểu học ở Tuyên Quang GNI trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân cho 1.400 học sinh tiểu học ở Tuyên Quang
Trong tháng 9/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã giảng dạy 44 tiết học về “Nâng cao năng lực tự bảo vệ bản thân” cho hơn 1.400 học sinh khối lớp 4,5 ở 04 trường tiểu học tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Với mong muốn khuyến khích học sinh đến thư viện đọc sách, giúp các em hình thành và phát triển kỹ năng cũng như thói quen đọc sách, tháng 10/2021 GNI đã hỗ trợ xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Phát triển văn hóa đọc” được GNI triển khai từ năm 2016 đến nay.

GNI xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (Tuyên Quang)
Thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng.

Thư viện đã được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 18/10/2021 với hơn 1.000 đầu sách. Qua hoạt động này, GNI hi vọng sẽ giúp các em được tiếp cận với môi trường thư viện thân thiện với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đa dạng các loại sách phù hợp với lứa tuổi và định hướng giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng.

GNI xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (Tuyên Quang)
Dự án với mong muốn khuyến khích học sinh đến thư viện đọc sách, giúp các em hình thành và phát triển kỹ năng cũng như thói quen đọc sách.

Được biết, cho đến nay GNI đã hỗ trợ thiết lập và vận hành 45 thư viện thân thiện tại các trường học. Thực tế qua vận hành cho thấy, với mô hình “Thư viện thân thiện” các em học sinh được tiếp cận kiến thức thông qua đọc sách hiệu quả.

GNI hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ bị suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) GNI hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ bị suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương (Tuyên Quang)
Trong tháng 9/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã tiến hành hỗ trợ dinh dưỡng cho 84 trẻ bị suy dinh dưỡng tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị hỗ trợ là hơn 220 triệu đồng.
GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa)
Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong hai ngày 21- 22/09/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Vĩnh Lộc tiến hành trao hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
In bài viết

Truyền hình