Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe mới AirPods Pro từ ngày 30/10 với giá khoảng 7 triệu đồng, cao gần gấp đôi so với AirPods 2.
gia tai nghe airpods chinh hang moi nhat thang 112019 Video: Cận cảnh AirPods Pro xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam

Chiếc AirPods Pro mới sở hữu thiết kế khác hẳn hai đời AirPods trước, cùng tính năng chống ồn chủ động và một thiết kế ...

gia tai nghe airpods chinh hang moi nhat thang 112019 Apple chính thức giới thiệu AirPods Pro, kiểu dáng độc đáo

Chiếc AirPods mới của Apple sở hữu thiết kế khác hẳn hai đời AirPods trước, cùng tính năng chống ồn chủ động. AirPods Pro sẽ ...

Mới chỉ ra mắt cách đây không lâu, thế hệ tiếp theo của dòng tai nghe không dây đến từ Apple mang tên AirPods Pro đã để lại nhiều ấn tượng trong người dùng, không chỉ ở bề ngoài đặc biệt, thiết bị này còn có những tính năng cao cấp hơn người tiền nhiệm như khử tiếng ồn, chống mồ hôi.

Cụ thể, với phiên bản Pro, Apple đã chuyển từ kiểu thiết kế earbuds truyền thống sang sử dụng kiểu thiết kế in-ear nhằm mục đích chống ồn tốt hơn, cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những tín đồ thích kiểu dáng in-ear.

Ngoài ra, AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi, nước khi tập thể dục, có xếp hạng IPX4 theo tiêu chuẩn IEC 60529.

gia tai nghe airpods chinh hang moi nhat
AirPods Pro vừa ra mắt hiện có giá khoảng 7 triệu đồng.

Cuối cùng, AirPods Pro có thể cung cấp tới 5 giờ sử dụng nghe nhạc liên tục chỉ với một lần sạc duy nhất. Khi sử dụng kèm chế độ ANC được kích hoạt, thời lượng pin giảm nhẹ còn 4.5 giờ. Còn với thời gian đàm thoại, AirPods Pro cho thời lượng dùng pin khoảng 3.5 giờ liên tục. Khi dùng kèm với case sạc, thời lượng pin có thể được mở rộng lên tới hơn 24 giờ. Thời lượng pin này khá tương đồng với thế hệ AirPods 2.

Về giá bán, giá của AirPods Pro vào khoảng 7 triệu đồng. Mức giá này cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với mức giá công bố 249 USD (khoảng 6 triệu đồng) cho AirPods Pro của Apple và cao gần gấp đôi so với AirPods 2.

Cụ thể, bên cạnh mẫu tai nghe không dây mới ra mắt, AirPods 2 xách tay được các cửa hàng chào bán với giá từ 3,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 4 triệu đồng cho bản sạc không dây, giảm 2,2-2,9 triệu đồng so với thời gian đầu về Việt Nam. Tai nghe AirPods 1 có giá khoảng 3,6 triệu đồng.

 

Tai nghe không dây

 

Phiên bản Giá bản

AirPods Pro

 

  6,9 triệu đồng

AirPods 2

 

Sạc không dây 4,5 triệu đồng

AirPods 2

 

Sạc thường 3,5 triệu đồng

AirPods 1

 

  3,6 triệu đồng

 

Truyền hình