Đây là mong muốn của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam Sẻng-Phết-Hùng-Bun-Nhuông nhân chuyến thăm, chào xã giao lãnh đạo tỉnh Gia Lai vào chiều 20/3.
Việt Nam tin tưởng Cuba sẽ tiếp tục bảo vệ lợi ích của các nước đang phát triển Việt Nam tin tưởng Cuba sẽ tiếp tục bảo vệ lợi ích của các nước đang phát triển
Lãnh đạo Lào đánh giá cao kết quả hợp tác giữa các cơ quan của Quốc hội Việt Nam và Lào Lãnh đạo Lào đánh giá cao kết quả hợp tác giữa các cơ quan của Quốc hội Việt Nam và Lào

Tiếp đón và làm việc với đoàn Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội, về phía tỉnh Gia Lai có Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long và lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư; Ngoại vụ; Văn hoá, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Công an tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Pleiku.

Gia Lai tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng phát triển với các địa phương của Lào
Quang cảnh buổi làm việc - (Ảnh: Ngọc Minh/gialai.gov.vn).

Tại buổi tiếp đón, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam Sẻng-Phết-Hùng-Bun-Nhuông bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Gia Lai đối với đoàn Đại sứ quán. Lào luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam và tỉnh Gia Lai cũng là một trong những địa phương rất tích cực giúp đỡ các tỉnh phía Nam của Lào.

Ngài Đại sứ Sẻng-Phết-Hùng-Bun-Nhuông thay mặt các tỉnh phía Nam của Lào, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai đã luôn kề vai sát cánh, giúp đỡ các tỉnh phía Nam của Lào trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng phát triển với các địa phương của Lào trong thời gian tới.

Gia Lai tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng phát triển với các địa phương của Lào
Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long trao quà lưu niệm cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam - (Ảnh: Ngọc Minh/gialai.gov.vn).

Cũng tại buổi tiếp đón, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long cho biết, Gia Lai rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp đoàn Đại sứ quán nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc với tỉnh. Cũng như khẳng định mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung và giữa tỉnh Gia Lai với các địa phương của Lào nói riêng.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Gia Lai với các địa phương của Lào sẽ có thêm nhiều bước phát triển trong thời gian tới.

Thúc đẩy kết nối, thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Đà Nẵng với một số địa phương của Bỉ Thúc đẩy kết nối, thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Đà Nẵng với một số địa phương của Bỉ
Ninh Bình mong muốn tăng cường hợp tác với nhiều địa phương của Nhật Bản Ninh Bình mong muốn tăng cường hợp tác với nhiều địa phương của Nhật Bản
In bài viết

Truyền hình