Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
06:30 | 13/04/2023 GMT+7

Gặp lại thợ bánh mì và người phụ hồ sau 1 năm trúng thưởng trở thành triệu phú nhờ giải khát với Number 1

aa
Chị T.T.H, một thợ bánh mì tại Ninh Thuận ngày càng mở rộng lò bánh của mình và phát triển công ăn việc làm tốt hơn sau khi nhận 100 triệu đồng từ Number 1. Tương tự, ông T.V.T tại Kim Sơn (Ninh Bình) cũng có thêm tiền để lo cho con cái ăn học và lo thuốc thang chữa bệnh.
Cách duy trì 8 tiếng làm việc hiệu quả nơi công sở Cách duy trì 8 tiếng làm việc hiệu quả nơi công sở
Thách thức khi cầm lái về đêm của những tài xế đường dài Thách thức khi cầm lái về đêm của những tài xế đường dài

Thợ bánh mì nhận 100 triệu đồng trúng thường sau hơn 1 tháng thuyết phục

Chị T.T.H, chủ nhân của giải triệu phú thứ 6 trong chương trình khuyến mãi hè năm 2022 của Tân Hiệp Phát đến từ huyện Thuận Nam (Ninh Thuận). Có mặt từ sáng sớm tại trụ sở của Tân Hiệp Phát để nhận thưởng, với nụ cười thường trực trên khuôn mặt tươi tắn, chị hồ hởi cho biết.

“Tôi phải giấu má chồng để bắt xe vào đây nhận tiền vì sợ má biết lại la tôi vì cho rằng tôi bị lừa. Tôi đi từ 4h sáng, đến công ty mới có hơn 7h. Cầm tiền trong tay tôi mới tin là mình trúng thưởng thật và nhận tiền thật”.

Gặp lại thợ bánh mì và người phụ hồ sau 1 năm trúng thưởng trở thành triệu phú nhờ giải khát với Number 1
Chị T.T.H tươi cười rạng rỡ khi nhận giải thưởng 100 triệu đồng tại Công ty Tân Hiệp Phát.

Trong ngày tới công ty Tân Hiệp Phát nhận 100 triệu đồng, chị T.T.H cho biết thêm: “Tôi trúng thưởng nhờ giải khát với Trà Xanh Không Độ. Hàng ngày ở trong lò bánh mì nóng quá, quê tôi lại chỉ có “đặc sản” là nắng gió nên cả nhà tôi uống Trà Xanh Không Độ giải nhiệt mỗi ngày. Thấy có chương trình khuyến mãi, tôi cũng xé nhãn nhắn tin tham gia cho vui, ai dè ít lâu sau có người liên tục gọi điện thông báo trúng 100 triệu mà tôi không tin vì sợ bị lừa”.

Để thuyết phục được chị T.T.H tin chị trúng thưởng và nhận số tiền 100 triệu đồng là cả một nỗ lực kéo dài hơn 1 tháng của ban tổ chức chương trình. “Tôi thấy có người gọi cho tôi suốt cả hơn tháng trời, năn nỉ tôi làm hồ sơ nhận thưởng 100 triệu khiến tôi cũng thấy lạ. Ai đời lại có người cứ gọi điện thuyết phục nhận tiền suốt. Sau hơn 1 tháng suy nghĩ, để đảm bảo không bị lừa, tôi nói chỉ nhận tiền nếu được đến công ty trực tiếp nhận 100 triệu đồng.

Gặp lại thợ bánh mì và người phụ hồ sau 1 năm trúng thưởng trở thành triệu phú nhờ giải khát với Number 1
Chị T.T.H làm thủ tục nhận tiền thưởng 100 triệu đồng tại Công ty Tân Hiệp Phát trong hè 2022.

Sau 1 năm kể từ ngày trực tiếp nhận 100 triệu đồng từ công ty Tân Hiệp Phát, chị T.T.H có thêm vốn để mở rộng sản xuất bánh mì, sửa sang lại nhà. “Mỗi ngày tôi cung cấp hàng ngàn ổ bánh mì cho người dân trong vùng”, chị cho biết về công việc hiện tại.

“Năm nay chương trình khuyến mãi lại tổ chức, tôi xin chúc cho mọi người gặp được may mắn như tôi. Vừa giải khát khỏi nắng nóng, lại có cơ hội trúng hàng trăm triệu đồng để có vốn làm ăn, thay đổi cuộc sống. Tôi cám ơn chương trình rất nhiều”, chị T.T.H nói.

Phụ hồ trúng 100 triệu đồng để lo cho con ăn học

Trong hè 2022, ông T.V.T một phụ hồ tại xã Tân Thành, Kim Sơn, Ninh Bình trở thành triệu phú thứ 7 của chương trình khuyến mãi do Tân Hiệp Phát tổ chức.

Phải mất 3 ngày sau kể từ buổi livestream quay số ban tổ chức mới liên lạc được với ông T.V.T. Ông cho biết do ít liên lạc bằng điện thoại nên ông cũng không để ý sạc pin. Được biết vợ chồng ông T.V.T làm ruộng, lúc nông nhàn lại đi phụ hồ quanh xã để có thêm thu nhập lo cho 2 người con, một đang học năm 3 đại học tại Hà Nội và một đang học lớp 8.

Gặp lại thợ bánh mì và người phụ hồ sau 1 năm trúng thưởng trở thành triệu phú nhờ giải khát với Number 1
Ông T.V.T, người thứ 7 trúng giải 100 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè 2022 của Tân Hiệp Phát.

“Mỗi tháng vợ chồng tôi làm phụ hồ được 16-17 ngày công, mỗi công được 270 ngàn đồng. Làm việc nặng nhọc, vất vả giữa thời tiết nắng nóng gay gắt mùa hè nên vợ chồng tôi thường giải khát bằng nước tăng lực Number 1 để có thêm sức làm việc. Thấy có chương trình khuyến mãi ghi trên vỏ chai, tôi xé nhãn nhắn tin tham gia với hy vọng trúng thẻ cào điện thoại để đỡ phải tốn tiền nạp”, ông T.V.T cho biết nguyên do tham gia chương trình và trúng thưởng.

Sau khi nhận 100 triệu đồng nhờ giải khát với nước tăng lực Number 1, theo ước nguyện từ trước ông mong muốn sẽ dùng một phần tiền để sửa lại căn nhà đã xây từ 40 năm trước, tuy nhiên đến nay, ông vẫn chưa sửa nhà mà dồn toàn bộ tiền bạc để lo cho con ăn học.

“Tôi dành toàn bộ tiền để mua máy tính, thiết bị cho con học hành được tốt hơn. Tôi nghĩ vợ chồng cố gắng ở tạm căn nhà đã xuống cấp này thêm vài năm nữa cũng được, còn lại tiền bạc lo hết cho con ăn học để có một tương lai tốt hơn, sau này không phải khổ như đời tôi nữa. Lo cho con cái ăn học đàng hoàng là cách đầu tư mà tôi thấy là tốt nhất”, ông T.V.T nói”.

Gặp lại thợ bánh mì và người phụ hồ sau 1 năm trúng thưởng trở thành triệu phú nhờ giải khát với Number 1
Cùng với chị T.T.H và ông T.V.T, trong hình là 3 người khác đã trúng 100 triệu đồng trong hè 2022 khi giải khát với các sản phẩm của Number 1.

Khi được hỏi về việc có tiếp tục tham gia chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát sắp tới không, ông T.V.T tươi cười nói: “Có chứ, gia đình tôi chắc chắn sẽ tham gia, không trúng thưởng lớn thì cũng trúng thẻ điện thoại, đỡ biết bao chi phí. Tôi xin chúc mọi người tham gia sẽ may mắn trúng được giải trăm triệu, hay tỷ phú để có cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn”, ông cho biết thêm.

Khuyến mãi Hè là chương trình thường niên của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Năm nay, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 17/4/2023 đến hết ngày 15/7/2023.

Người tiêu dùng trên cả nước chỉ cần mua các sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 để giải khát, xé nhãn và nhập mã code trên vỏ nhãn qua những cách: Gửi tin nhắn đến tổng đài 6020 hoặc gửi mã lên trang Zalo hoặc trang Facebook sản phẩm hoặc website www.xengaytrunglien.com để nhận hàng ngàn giải thưởng mỗi ngày và 09 giải triệu phú 100 triệu đồng; 01 giải tỷ phú 1 tỷ đồng.

Nếu bạn đã nằm trong số hơn 200 ngàn người trúng thưởng năm 2022 thì hãy tiếp tục với các cơ hội may nắm năm nay, nếu chưa thì hãy cùng uống Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Dr Thanh với hơn 200 ngàn giải thưởng đang chờ bạn trong hè này.

Kết thúc mùa giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cup Number 1 và hành trình 7 chặng đua đầy cảm xúc Kết thúc mùa giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương năm 2023 - Cup Number 1 và hành trình 7 chặng đua đầy cảm xúc
Trưa 11/1, các tay đua tham gia mùa giải đua xe đạp Truyền hình Bình Dương (BTV) năm 2023 - Cúp Number 1 đã chính thức hoàn thành chặng đua thứ 7 từ TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) về TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) với lộ trình 175km. Buổi lễ bế mạc trao giải diễn ra mang đến nhiều cảm xúc dâng trào.
Giới trẻ Việt và câu chuyện theo đuổi lối sống healthy theo cách riêng Giới trẻ Việt và câu chuyện theo đuổi lối sống healthy theo cách riêng
Lợi ích và tầm quan trọng của lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe đang ngày được nhiều người quan tâm, chú trọng. Đặc biệt là giới trẻ Việt đang không ngừng tìm hiểu, lựa chọn theo đuổi và lan tỏa tinh thần cùng kiến thức mới giá trị liên quan đến chủ đề này.
Cách bật tung năng lượng giai đoạn đầu năm căng thẳng Cách bật tung năng lượng giai đoạn đầu năm căng thẳng
Đầu năm luôn là thời điểm tất bật của hầu hết nhân viên văn phòng khi vừa phải xây dựng định hướng kế hoạch vừa phải đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện. Bên cạnh đó là những dự án cá nhân, công việc tay tái để gia tăng thu nhập. Thực trạng căng thẳng và mệt mỏi khó tránh khỏi. Vậy cách họ vượt qua giai đoạn này như thế nào?
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

Sau gần 02 tháng triển khai, chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” tiếp tục tăng nhiệt và mang đến những bất ngờ cho hàng ngàn khách hàng may mắn mỗi ngày với những giải thưởng hấp dẫn, giá trị.
Đã có thêm những chủ nhân sở hữu giải thưởng giá trị sau khi xé nhãn nước tăng lực Number 1

Đã có thêm những chủ nhân sở hữu giải thưởng giá trị sau khi xé nhãn nước tăng lực Number 1

Khởi động từ 20/05, “Xé ngay trúng liền 2024”đã đi triển khai được2/3 chương trình, trao hơn 4.000 giải thưởng đến khách hàng may mắn mỗi ngày. Từ nay đến hết 18/07/2024, người tiêu dùng vẫn còn cơ hội săn hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn đến từ chương trình.
Cách lao động thời đại mới nạp nhanh năng lượng để chinh phục mọi mục tiêu trong công việc

Cách lao động thời đại mới nạp nhanh năng lượng để chinh phục mọi mục tiêu trong công việc

Lao động thời đại mới đang không ngừng tiến bộ về chất lượng lẫn số lượng, khi ngày càng trở nên đa năng hơn trong nhiều vai trò công việc khác nhau. Để làm được điều này, bên cạnh kỹ năng, năng lượng và sự tập trung cũng là hai yếu tố quan trọng giúp họ chinh phục được tất cả mục tiêu đã đặt ra.

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động