Tháng 4 tới đây, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình K-pop Festival bao gồm K-pop Lover Festival 2016 (KLF) dành cho khán giả hâm mộ tại Hà Nội và TP. HCM.

Đối tượng tham gia là tất cả các nhóm nhảy và fanclub K-pop đang hoạt động tại Hà Nội cũng như TP. HCM. Festival sẽ có hoạt động triển lãm và hội chợ trưng bày, trao đổi các sản phẩm do các câu lạc bộ người hâm mộ tự làm hoặc sưu tập liên quan đến những nhóm thần tượng Hàn Quốc như: tranh, ảnh, thiệp, quà lưu niệm; giới thiệu văn hóa xứ kim chi qua nhiều gian hàng của các cơ quan Hàn Quốc.

festival dac biet cho nguoi ham mo k pop

Bên cạnh đó là hoạt động giao lưu và đấu giá. Fanclub hoặc nhóm các fanclub có thể đăng ký nội dung giao lưu gồm: biểu diễn, giao lưu với fan trong fanclub, giao lưu các nhóm fanclub, trò chơi... Cùng với đó, các câu lạc bộ người hâm mộ tổ chức đấu giá sản phẩm hay nhất mỗi ngày (20% giá trị sản phẩm sẽ được góp vào quỹ từ thiện).

Đêm nhạc hội sẽ tổng kết, trao giải những hoạt động trong chương trình, thi cover bài hát và bài nhảy của các ca sĩ, nhóm thần tượng Hàn Quốc. Bên cạnh đó là hoạt động thi video do người hâm mộ thực hiện nói về thần tượng hay các hoạt động của fanclub liên quan tới thần tượng hoặc kết hợp cả hai.

Tại Hà Nội, Festival diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (49 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng) từ ngày 3 – 10/4. Từ ngày 22 – 24/4, người hâm mộ tại TP. HCM có thể tham gia Festival tại Nhà Văn hóa Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1).

An Vinh

In bài viết

Truyền hình