EVNGENCO1 nỗ lực hoàn thành toàn diện các mục tiêu năm 2022
Tăng tốc trong mọi lĩnh vực công tác
Trong tháng 11/2022, các đơn vị của EVNGENCO1 thực hiện tốt kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tuy nhiên, tần suất nước về phần lớn các hồ thủy điện của Tổng công ty nhìn chung kém, đồng thời phụ tải trung bình ngày của hệ thống tăng so với cùng kỳ năm 2021 nhưng vẫn thấp hơn so với kế hoạch năm 2022 của Bộ Công Thương đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất của Tổng công ty.
![]() |
Ban lãnh đạo EVNGENCO1 rà soát tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 |
Tổng sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được trong tháng 11/2022 là 2.362 triệu kWh; lũy kế 11 tháng đầu năm, EVNGENCO1 sản xuất 28.098 triệu kWh, đạt 93,4% kế hoạch năm 2022.
Về đầu tư xây dựng (ĐTXD), các dự án ĐTXD đang được Tổng công ty triển khai theo tiến độ được giao. Tính đến hết tháng 11, khối lượng thực hiện ĐTXD của EVNGENCO1 đạt 88,7% và giá trị giải ngân đạt 89,4% kế hoạch năm 2022 (bao gồm giải ngân cho khối lượng thực hiện của năm trước).
Công tác chuyển đổi số được EVNGENCO1 tiếp tục triển khai thực hiện, tập trung trong các lĩnh vực tạo nền tảng số, quản trị, sản xuất, ĐTXD, tài chính kế toán… Trong tháng 11/2022, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đại diện EVNGENCO1 tham gia Hội nghị Khoa học và Công nghệ Điện lực toàn quốc năm 2022 với sản phẩm “Xây dựng Big Data tại Công Ty thủy điện Đồng Nai và Giải pháp Cách ly quang nhằm đảm bảo an toàn thông tin”. Bên cạnh đó, Tổng công ty đã tổ chức thành công diễn tập phòng, chống sự cố mất an toàn thông tin năm 2022.
Trong tháng 11/2022, EVNGENCO1 cùng các đơn vị tập trung triển khai các hoạt động an sinh xã hội trong khuôn khổ Tháng tri ân khách hàng hướng tới tất cả khách hàng sử dụng điện với trọng tâm là hỗ trợ nhân dân và doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, các phong trào thi đua sản xuất và các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Phát điện 1 cũng được tổ chức sôi nổi, tạo dấu ấn đậm nét trong tập thể CBCNV và người lao động.
Hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng điện
Tháng 12/2022, nhiệm vụ được EVNGENCO1 đặt lên hàng đầu là sản xuất 2.433 triệu kWh, trên cơ sở đó hoàn thành kế hoạch được giao năm 2022. Để đạt được mục tiêu trên, Tổng công ty tăng cường công tác sửa chữa bảo dưỡng định kỳ, các nhà máy nhiệt điện đảm bảo đủ than cho sản xuất điện và vận hành ổn định, các nhà máy thủy điện tuân thủ các quy định về quy trình vận hành liên hồ chứa với các nhà máy thuỷ điện và đảm bảo tích nước đạt mực nước dâng bình thường vào ngày 31/12/2022.
Công tác ĐTXD, chuyển đổi số và các công tác khác vẫn sẽ được EVNGENCO1 triển khai theo kế hoạch. Hoạt động SXKD - ĐTXD của Tổng công ty sẽ thực hiện phù hợp với chủ đề năm của Tập đoàn “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” để duy trì bền vững và ổn định hoạt động sản xuất trong toàn Tổng công ty.
Đặc biệt, ngày 28/12/2022, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Phát điện 1 sẽ được tổ chức, đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định gắn với nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ các cấp.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
GSM nhận sáp nhập GF - hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển thuần điện đa dạng nhất Việt Nam
Bệnh viện Tâm Anh đạt kỷ lục Châu Á phẫu thuật não, cột sống bằng Robot AI
Doanh nghiệp Việt nâng tầm giá trị Việt
LILAMA khẳng định vai trò trụ cột trong triển khai Dự án điện khí LNG Nhơn Trạch 3 & 4
Đọc nhiều
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Tái hiện Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Nhật Bản
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
TS Phan Bích Thiện: Từ châu Âu trở về nước tham gia ngày hội của non sông
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
Multimedia
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






