Bảo Hân hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, vừa chạm ngõ nghệ thuật, nữ diễn viên đã có vai diễn để đời trong bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con".
Facebook sao Việt hôm nay (11/8): Bảo Hân, Quốc Trường tiếc nuối khi phim Về nhà đi con sắp kết thúc Bảo Hân "Về nhà đi con" là ai? Bảo Hân nói gì giữa "tâm bão" bị nghi vấn là người mà NSND Hoàng Dũng "cảnh cáo"?
vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len
Diễn viên Bảo Hân (Ảnh: VTV)

Bộ phim "Về nhà đi con" đã kết thúc ở tập 85 và tiếp tục trình chiếu 5 tập ngoại truyện, nhân vật Ánh Dương do Bảo Hân thủ vai đượ hâm mộ không kém nhân vật bố Sơn hay cặp Thư - Vũ trong phim.

Lần đầu bén duyên nghệ thuật với một vai phụ, nhưng Bảo Hân trở thành một "hiện tượng" với lối diễn xuất cá tính, chân thật của mình. Chia sẻ với truyền thông, Bảo Hân cho biết lúc đầu cô khá căng thẳng và lo lắng khi bất ngờ nổi tiếng, sợ sẽ không được sống vô tư như trước. Tuy nhiên, sau hơn 4 tháng trải qua cảm giác trở thành người của công chúng, Bảo Hân cho biết mình được nhiều hơn mất, mọi người vẫn yêu quý Hân như trước và cô vẫn là chính mình.

vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len
Bảo Hân trong "Về nhà đi con" (Ảnh: VTV)

Chia sẻ lý do Bảo Hân ngưng tham gia phim ảnh trong 2 năm tới, nữ diễn viên cho biết, theo quy định của Trường Sân Khấu Điện Ảnh nơi cô đang theo học thì sinh viên năm 2, năm 3 không được tham gia đóng phim. Hiện nữ diễn viên mới hoàn thành năm nhất tại trường.

Được biết, Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh có quy định như vậy là bởi năm học thứ 2, 3 của trường có nhiều các môn học quan trọng, để đảm bảo việc học tập của sinh viên được nghiêm túc và đầy đủ, trường có quy định sinh viên năm 2, 3 không được tham gia phim. Trước đó, nhiều sinh viên lớp diễn viên theo học tại trường vì mải mê đi đóng phim khi còn đang học, mà không theo kịp các học phần, dẫn đến việc thi lại, học lại, lưu ban, thậm chí không đủ điều kiện tốt nghiệp.

vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len "Về nhà đi con" ngoại truyện: "Người thứ ba" trong chuyện tình Thư-Vũ là ai?

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện được phát sóng vào 20h từ ngày 13-17/8 trên VTV Giải trí, xuất hiện người đàn ông thứ 3 ...

vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len Lịch phát sóng "Về nhà đi con ngoại truyện"

"Về nhà đi con" tập cuối đã có một kết thúc viên mãn, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tiếc nuối và mong chờ thời ...

vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len Dàn diễn viên "Về nhà đi con" đồng loạt đăng status sau khi phim kết thúc

Bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" đã làm mưa làm gió với khán giả truyền hình suốt thời gian qua. Kết thúc tập ...

vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len Lời bài hát "Papa" Dương và Bảo hát trong phim "Về nhà đi con"

Trong tập 72 phim "Về nhà đi con", Dương và bảo đã khiến tất cả ngỡ ngàng với giọng hát cực ngọt ngào khi thể ...

vi sao bao han ve nha di con ngung dong phim trong 2 nam toi du su nghiep dang len Lý giải 'cơn sốt' trào lưu: 'Thanh xuân như một ly trà...'

Bỗng chốc trở thành 'hot trend' với 1001 phiên bản chế khác nhau, áp dụng phù hợp với đủ các tình huống, nhưng câu nói ...

In bài viết

Truyền hình