Dương Yến Ngọc xăm mình, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đi thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới
Mới đây, Dương Yến Ngọc xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự "Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017". Cuộc thi này sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày mùng 4 đến ngày 12/12 tới.
Ngay khi thông tin này được tung ra, dư luận đã có những phản ứng trái chiều vì Dương Yến Ngọc từng xăm mình, phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt nhưng vẫn thi nhan sắc quốc tế.
|
Dương Yến Ngọc khẳng định không phạm quy khi tham gia "Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017".
Giải thích về việc "dao kéo" vẫn tiếp tục thi hoa hậu, Dương Yến Ngọc chia sẻ: "Tôi đã đọc kỹ quy định của cuộc thi trước khi quyết định đại diện Việt Nam tham dự. Đây là cuộc thi dành cho quý bà, quy định không quá khắt khe như các đấu trường dành cho các cô gái trẻ.
Hơn nữa, đây là cuộc thi không đơn thuần là thi thố sắc đẹp, nó là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, lý tưởng hòa bình, chống bạo lực, chiến tranh cũng như khả năng làm chủ cuộc sống của những người phụ nữ.
Tôi đã hỏi BTC về việc xăm mình, "dao kéo" và được BTC chấp thuận tôi mới gật đầu tham gia’’.
|
Dương Yến Ngọc từng đăng quang Á hậu 1 "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh" năm 2000.
Phía đơn vị nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam tham dự cũng cho biết đây là cuộc thi cho phép xăm mình, phẫu thuật thẩm mỹ vì vậy việc Dương Yến Ngọc tham dự là hoàn toàn hợp lệ.
Dương Yến Ngọc từng đăng quang Á Hậu 1 tại cuộc thi "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh" năm 2000. Cô bắt đầu lấn sân showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên và tập trung kinh doanh trong vài năm trở lại .
17 năm sau khi đạt thành tích nhan sắc cấp quốc gia, Dương Yến Ngọc vẫn giữ được vóc dáng chuẩn và sự tự tin thường thấy.
|
|
|
Một vài hình ảnh gợi cảm để lộ rõ hình xăm của Dương Yến Ngọc.
Thái An
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Tiếp tục “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” cho trẻ khuyết tật ở Điện Biên
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Thủ tướng Sonexay Siphandone: Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Lấy sự hài lòng của Nhân dân làm thước đo hiệu quả hoạt động của Mặt trận
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




