Ngày tháng sinh hé lộ một phần vận mệnh của bạn. Cùng xem dự đoán số mệnh sướng khổ của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh ngay dưới đây.
Tử vi tuổi Thân tháng 10/2021: Tài tinh chiếu mệnh, may mắn bủa vây
Tử vi tuổi Tỵ tháng 10/2021: Tháng của sự thành công

Cách tính linh số

Dự đoán số mệnh của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh

Dự đoán số mệnh sướng khổ của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ số của ngày, tháng, năm sinh Dương lịch.

Công thức: Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh = Linh số

Lưu ý: Khi Linh số là 2 chữ số, cần giản ước cho đến khi tổng là 1 chữ số (Từ 1 đến 9)

Ví dụ: Người sinh vào 4/9/1984 dương lịch.

Lấy 4+9+1+9+8+4 = 35

Lấy tiếp 3+5 = 8

8 chính là Linh số, chữ số kết tinh của ngày, tháng và năm sinh. Chữ số này sẽ phản ánh vận mệnh cuộc đời của chúng ta.

Dự đoán số mệnh sướng khổ của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh

Tổng bằng 1: Bản mệnh là người không được thừa hưởng tài sản hay quyền thế từ gia đình, phải tự mình bươn chải vươn lên, về già cuộc sống tạm ổn.

Tổng bằng 2: Cuộc đời của bạn có ít những chuyện phiền não, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, công việc ổn định, con cháu đầy đàn.

Tổng bằng 3: Bản mệnh là người có chí khí, dù gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống nhưng nếu không bỏ cuộc ắt đạt được thành tựu lớn lao.

Tổng bằng 4: Người này có cuộc sống hôn nhân không thuận, không dựa dẫm vào gia đình được, cuộc đời tương đối vất vả, phải biết giữ mình.

Tổng bằng 5: Bản mệnh có con đường tài lộc khá tốt, song theo tuvingaynay.com chủ yếu dựa vào các công việc tay trái, không nên quá tham lam, phải biết dừng lại đúng lúc.

Tổng bằng 6: Vận thế bình thường, là người tỉ mỉ, kĩ tính, dù không đạt được thành công hơn người nhưng trung niên có thể phát tài.

Tổng bằng 7: Hôn nhân tốt, cuộc đời tương đối bình lặng nhưng nhiều hạnh phúc, bản mệnh nên biết hài lòng với thực tại.

Tổng bằng 8: Là người có tính cách cô độc, khó tìm được người như ý, nếu không cẩn thận dễ rơi vào cảnh phá tài.

Tổng bằng 9: Thường có tài làm ăn, phát tài từ khi còn trẻ, tuy nhiên đến tuổi trung niên sự nghiệp dễ gặp trở ngại vì chuyện tình cảm.

Tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2021

Trong năm Tân Sửu, người sinh năm Mậu Tý gặp được cục diện Tý Sửu Nhị Hợp nên tổng thể đây là một năm khá bình yên và có nhiều may mắn đối với bản mệnh.

Trên cơ bản, người sinh năm này có kinh nghiệm đối nhân xử thế nên luôn có cách ứng xử trong mọi tình huống, dù vấn đề lớn hay nhỏ thì bản mệnh cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp, khiến mọi người xung quanh khâm phục. Quan hệ của bạn với người thân trong gia đình hài hòa, tốt đẹp, bản mệnh nhận được sự yêu mến và kính trọng của con cái trong nhà.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, song vẫn cần phải lưu tâm, không nên làm việc gì quá sức.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-3

Năm 2021, người tuổi Canh Tý gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Con cháu hiếu thảo, tinh thần phơi phới. Con giáp này được hưởng lợi nhiều nếu tham gia vào các công việc hợp tác, chấp pháp, có cơ hội được trọng dụng. Nhân duyên khá tốt cũng là yếu tố giúp bản mệnh thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, nâng đỡ của bạn bè và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, vì công việc khá bận rộn, mà bản mệnh cũng đã khá cao tuổi nên sức khỏe dễ chịu ảnh hưởng, tinh thần thường rơi vào trạng thái áp lực, mệt mỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Năm 2021 là năm tốt lành đối với người sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý. Con giáp này đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bản mệnh gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên chuyện thăng chức, tăng lương dường như không quá xa xôi. Các công việc cần sự hợp tác của đồng nghiệp, đối tác cũng diễn ra tương đối thuận lợi và nhận được sự trọng dụng của cấp trên.

Tuy nhiên, do công việc tương đối vất vả nên nếu không chú ý nghỉ ngơi, con giáp này sẽ luôn thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí mắc phải một vài căn bệnh mãn tính.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021

Tử vi người tuổi Tý năm 2021: Vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ-4

Người tuổi Giáp Tý gặp năm Tân Sửu về cơ bản, con giáp này vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng, việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định, không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình.

Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở, người tuổi Chuột có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021

Người sinh năm 1996 có một năm mới đầy triển vọng. Con giáp này còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa.

Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp.

Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của tuổi Bính Tý không được ổn định, không nên chủ quan rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021

Năm 2021 về cơ bản là tốt đẹp đối với người sinh năm 2008, bản mệnh có thể đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là luôn kiên trì, cố gắng, không nản chí, bỏ cuộc giữa chừng.

Việc học tập có dấu hiệu phát triển tích cực, một số người có thể dành được thành tích cao hoặc thi cử đạt được giải thưởng, làm cán bộ trong lớp.

Mối quan hệ xã hội phát triển tương đối hài hòa, đa số nhận được sự yêu mến và quan tâm của cha mẹ cũng như thầy cô, bè bạn. Tuy nhiên ở lứa tuổi này, bản mệnh vẫn còn nhỏ nên còn cần đến sự giáo dục của cha mẹ và nhà trường, đôi khi mâu thuẫn xảy ra là khó tránh khỏi.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ổn định, cần quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất và tinh thần.

*Thông tin “Dự đoán số mệnh sướng khổ của tuổi Tý theo ngày tháng năm sinh” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2021: Nhiều khó khăn được giải quyết, tiền tài đi lên Tử vi tuổi Tý tháng 8/2021: Nhiều khó khăn được giải quyết, tiền tài đi lên
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn: Độc đoán với cấp dưới, khó chạm tay vào cơ hội thăng quan Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn: Độc đoán với cấp dưới, khó chạm tay vào cơ hội thăng quan
Vận mệnh của em bé thông qua giờ sinh: Năm Tân Sửu 2021 sinh vào giờ nào sẽ tốt nhất Vận mệnh của em bé thông qua giờ sinh: Năm Tân Sửu 2021 sinh vào giờ nào sẽ tốt nhất
In bài viết

Truyền hình