Không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ Hà Nội trong ngày và đêm nay thấp nhất là 12 độ C. Trời rét đậm, trưa và chiều có nắng hanh.      
du bao thoi tiet ha noi hom nay 212 ret nhat 12 do c troi nang hanh Miền Bắc đón đợt rét đậm đầu tiên từ tháng 12

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đầu tháng 12/2019 các tỉnh miền Bắc chính thức bước vào chính Đông, ...

du bao thoi tiet ha noi hom nay 212 ret nhat 12 do c troi nang hanh Không khí lạnh tràn về, tối mai Bắc Bộ bắt đầu mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đầu tuần sau miền Bắc bắt đầu đón đợt không khí lạnh mới ...

du bao thoi tiet ha noi hom nay 212 ret nhat 12 do c troi nang hanh Không khí lạnh tràn về, từ mai Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa rào

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, mưa rào và có lúc ...

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm 1/12 một đợt không khí lạnh tăng cường mạnh đã tràn xuống các tỉnh miền Bắc khiến nền nhiệt độ giảm mạnh, vùng núi cao xuất hiện rét đậm.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay, 2/12 trời nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm 55 - 95%.

Nhiệt độ thấp nhất: 12-15oC.

Nhiệt độ cao nhất: 18 - 21oC.

du bao thoi tiet ha noi hom nay 212 ret nhat 12 do c troi nang hanh
Không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ miền Bắc giảm sâu.

Cũng theo cơ quan khí tượng quốc gia, sáng sớm nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

Trong hôm nay không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét.

Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3. Ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. Biển động mạnh; vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh.

In bài viết

Truyền hình