DOVE Fund tài trợ hơn 200 triệu xây nhà làm việc cho người khuyết tật Quảng Trị
Ngày 3/1/2020, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) phối hợp cùng Dự án Quỹ những nỗ lực phát triển Việt Nam (Dove Fund) tổ chức lễ khánh thành công trình nhà làm việc cho người mù và người khuyết tật.
Công trình đưa vào sử dụng góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho Hội Người mù làm tốt hơn nữa công tác tổ chức lao động sản xuất, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho hội viên người mù và người khuyết tật.
![]() |
| Việc hoàn thiện cơ sở vật chất đã góp phần quan trọng hỗ trợ người khuyết tật trong đào tạo việc làm, nâng cao thu nhập (Ảnh: Nguyễn Trang) |
Công trình nhà làm việc cho người mù và người khuyết tật huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) được khởi công xây dựng từ tháng 6/2019 với tổng kinh phí đầu tư 210 triệu đồng do Dove Fund tài trợ.
Nhân dịp này, UBND huyện Vĩnh Linh đã tặng giấy khen cho Dove Fund vì đã có những đóng góp tích cực trong hỗ trợ các đối tượng yếu thế thời gian qua.
![]() |
| (Ảnh: Quangtriedu) |
Với nguồn quỹ hoạt động do các cựu chiến binh đã từng tham chiến tại Việt Nam đóng góp và kêu gọi Dove Fund mong muốn xoa dịu đi phần nào nỗi đau chiến tranh mang lại tình yêu thương và hy vọng cho trẻ em Việt Nam.
The Dove Fund là một tổ chức phi chính phủ được thành lập tại Mỹ, luôn giúp đỡ sinh viên học, sinh nghèo,người khuyết tật Việt Nam, đặc biệt ở địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Được thành lập từ những năm 2000, Dove Fund đã giúp đỡ xây dựng nhiều trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung tâm phân phối nước sạch, trung tâm tin học, thư viện, trường học cho người mù và trao nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo,....
Vừa qua, 220 triệu đồng quyên góp được từ Giải thể thao chạy địa hình Loop Ultra Trail (LUT) 2019 đã được trao cho tổ ... |
Vừa qua, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF) đã trao hai 2 xe chức năng cho hai đối tượng thụ hưởng thuộc chương ... |
TĐO- Chiều 24/6, ông Trương Quang Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với ông ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
GNI hỗ trợ cải thiện điều kiện nhà ở cho 5 trẻ bảo trợ tại Tuyên Quang
Chuyến bay đặc biệt thứ hai chở hàng hóa hỗ trợ của Việt Nam đến Venezuela
GNI và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng hợp tác triển khai chương trình viện trợ cho cộng đồng
Sunflower Mission (Hoa Kỳ) tài trợ công trình giáo dục 4,9 tỷ đồng tại An Giang
Đọc nhiều
Đưa đối ngoại nhân dân về cơ sở: Mỗi xã/phường cần một cách làm riêng
Vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Hungary
Nền tảng cho “quan hệ chiến lược thế hệ mới” Việt Nam-Singapore
Khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch - khách sạn cho người yếu thế tại Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần
Multimedia
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





