Bất ngờ đột kích quán karaoke Dòng Đời (My Way) ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), công an bắt quả tang 5 tiếp viên múa thoát y cùng khách.
Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Bắt quả tang nữ tiếp viên không mặc quần áo nhún nhảy phục vụ "thượng khách" trong quán karaoke Dòng Đời Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Hai nữ tiếp viên gọi người đến giải quyết mâu thuẫn, một thanh niên bị chém lìa cánh tay Tin tức pháp luật trong ngày: Tiếp viên quán karaoke bị "bắt cóc"; Phá ổ mại dâm trong quán massage

Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho hay, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối với một cơ sở karaoke không chấp hành quy định tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid -19, để tiếp viên nữ thoát y phục vụ khách.

dot kich karaoke dong doi bat qua tang 5 tiep vien mua thoat y cung khach
Phát hiện quán karaoke Dòng Đời hoạt động bất chấp lệnh cấm

Trước đó, tối 5/9, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, phối hợp với Công an TP Biên Hòa kiểm tra quán karaoke Dòng Đời (My Way) ở phường Tân Tiến, TP Biên Hòa.

Lúc này, quán đóng cửa ngoài, tắt đèn. Tuy nhiên, cảnh sát đột kích vào trong và phát hiện có 4 phòng hát đang hoạt động. Trong đó, 5 nữ nhân viên không mặc áo, nhảy với khách.

Qua làm việc, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách cho cơ sở.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đề xuất xử lý cơ sở này thêm hành vi không chấp hành quy định tạm dừng hoạt động của UBND tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai hiện chưa cho phép các quán bar, vũ trường, karaoke mở cửa lại để phòng, chống dịch Covid-19.

Tin tức pháp luật trong ngày: Tiếp viên quán karaoke bị "bắt cóc"; Phá ổ mại dâm trong quán massage Vụ chủ quán cà phê tra tấn dã man nữ tiếp viên: Có thể khởi tố tội Giết người Bị chém tử vong vì bênh nữ tiếp viên quán karaoke
In bài viết

Truyền hình