Ngày 29/8, Sina đưa tin Triệu Vy có động thái đầu tiên giữa ồn ào bỏ trốn khỏi Trung Quốc sau khi bị giới chức điều tra sai phạm.
Vì sao 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị phong sát toàn diện? Vì sao 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị phong sát toàn diện?
Ngay sau khi loạt thông tin về việc Triệu Vy bị phong sát (cấm hoạt động, xuất hiện) trở nên xôn xao, nhiều người vô cùng tò mò về nguyên nhân thực sự là gì.
Tiếp nhận tiền hỗ trợ phòng, chống COVID-19 của cộng đồng người Việt tại Thái Lan Tiếp nhận tiền hỗ trợ phòng, chống COVID-19 của cộng đồng người Việt tại Thái Lan
Chiều 23/7, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tiếp nhận số tiền trị giá 1.479.950 Bath hỗ trợ của cộng đồng người Việt tại Thái Lan ủng hộ các địa phương đang chịu nhiều tác động nặng nề của dịch COVID-19.
Động thái đầu tiên của Triệu Vy sau khi bị phong sát
Triệu Vy có chia sẻ đầu tiên trên Instagram sau khi bị phong sát

Trên trang Instagram, nữ diễn viên cập nhật ảnh mới, cùng với dòng trạng thái có nội dung báo bình an. Cô cho thấy tâm trạng thoải mái, không bị ảnh hưởng trước những tin tức tiêu cực.

"Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện trò cùng cha mẹ. Như thể mình chưa từng lớn, thật tốt", Triệu Vy chia sẻ.

Dưới bài viết, cô trả lời một bình luận của người hâm mộ. Sao nữ tiết lộ cô đang ở Bắc Kinh, nhưng không check-in địa điểm trên bài viết.

Sau gần một tiếng đăng tải, người đẹp Hoàn Châu cách cách xóa bài viết.

Hai ngày qua, câu hỏi "Triệu Vy đang ở đâu?" nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo Sina, truyền thông đã mất liên lạc với nữ diễn và công ty quản lý của cô hơn hai tuần.

Theo Sina và QQ, Triệu Vy đã sang Pháp vào ngày 27/8. Cô di chuyển bằng máy bay riêng. Trang tin khẳng định sự biến mất của nữ diễn viên có liên quan đến hoạt động rửa tiền phi pháp của công ty Alibaba Picture.

Hiện, giới chức Trung Quốc vẫn chưa thông báo về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nữ diễn viên biến mất khỏi các nền tảng Internet chỉ trong một đêm. Triệu Vy cũng im lặng trước các cáo buộc phạm pháp hướng về mình.

Động thái đầu tiên của Triệu Vy sau khi bị phong sát
Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh xóa liên hệ với Triệu Vy

Bạn bè thân thiết xóa liên hệ với Triệu Vy

Ngày 29/8, trang 163 đưa tin khi tìm trên trang cá nhân của nam diễn viên Trần Khôn, nữ ca sĩ Hàn Hồng, nữ diễn viên Lý Băng Băng, Dương Mịch những hình ảnh thân thiết trước kia cùng Triệu Vy đều không tìm thấy.

Trước đó, Triệu Vy là người có mối quan hệ rộng rãi trong giới nghệ thuật. Khi cô ra mắt loạt phim tài liệu Nghe cô ấy nói, rất nhiều ngôi sao chia sẻ lại bài viết để ủng hộ.

Song, hiện tại, Trần Khôn đã cài đặt chỉ có thể xem các bài viết trên trang cá nhân trong 6 tháng gần nhất, trong đó không có bài đăng nào liên quan đến Triệu Vy.

Hàn Hồng từng nhận cha mẹ Triệu Vy là cha mẹ nuôi. Con gái ngôi sao Tân dòng sông ly biệt gọi Hàn Hồng là mẹ lớn. Tuy nhiên, Hàn Hồng cũng xóa mọi tin tức về người bạn thân thiết.

Động thái đầu tiên của Triệu Vy sau khi bị phong sát
Dương Mịch cũng đã xóa hình ảnh chụp chung với đàn chị thân thiết

Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử cũng có hành động tương tự.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy có tình bạn kéo dài 25 nắm, từng được ngưỡng mộ bậc nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ cùng học khóa 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là hai thành viên của nhóm Tam Kiếm Khách nổi tiếng cùng với Trần Khôn. Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn cho biết khi còn trên ghế nhà trường, anh thầm ngưỡng mộ Triệu Vy.

Dương Tử từng chia sẻ Triệu Vy chính là thần tượng của cô. Vì Triệu Vy mà nữ diễn viên Hương mật tựa khói sương nhận lời tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, đáng tiếc mùa đó Triệu Vy vắng mặt. Năm 2020, Dương Tử tham gia phim Nghe cô ấy nói, và được Triệu Vy hết lời khen ngợi. Hiện, ảnh chụp chung giữa hai nghệ sĩ trên trang cá nhân của Dương Tử không còn.

Vì sao 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị phong sát toàn diện? Vì sao 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy bị phong sát toàn diện?
Ngay sau khi loạt thông tin về việc Triệu Vy bị phong sát (cấm hoạt động, xuất hiện) trở nên xôn xao, nhiều người vô cùng tò mò về nguyên nhân thực sự là gì.
Hong Kong 90s - Quan Chi Lâm: Mỹ nhân điện ảnh Hong Kong và khối tài sản 'khổng lồ' Hong Kong 90s - Quan Chi Lâm: Mỹ nhân điện ảnh Hong Kong và khối tài sản 'khổng lồ'
Quan Chi Lâm liên tục 'khuynh đảo' màn ảnh Hương cảng những năm 1990 nhờ vẻ đẹp thanh thuần, thoát tục và diễn xuất thực lực. Thế nhưng, đường tình duyên của mỹ nhân xứ Cảng Thơm lại vô cùng lận đận và sống cô độc khi tuổi xế chiều.
Hong Kong 90s - Lý Gia Hân: Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm và cuộc hôn nhân tai tiếng Hong Kong 90s - Lý Gia Hân: Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm và cuộc hôn nhân tai tiếng
Lý Gia Hân được mệnh danh là mỹ nữ đẹp nhất điện ảnh Hong Kong và từng đoạt danh hiệu hoa hậu. Thế nhưng, người đẹp Hương cảng này có những ồn ào bên các đại gia đã có vợ.
In bài viết

Truyền hình