Những người con của ông Donald Trump đã lên án vụ việc, chỉ trích giới truyền thông áp đặt tiêu chuẩn kép khi đưa tin về bạo lực giữa người phản đối và người ủng hộ ông Donald Trump.
Điểm sáng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử Điểm sáng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử
1.000 luật sư đồng loạt ký thư lên án tuyên bố của ông Trump 1.000 luật sư đồng loạt ký thư lên án tuyên bố của ông Trump

Các con ông Donald Trump chỉ trích báo giới Mỹ vì không đưa tin các cuộc tấn công vào phe bảo thủ ở Washington D.C.

Động thái bất ngờ của các con ông Trump
Các con ông Donald Trump chỉ trích báo giới Mỹ vì không đưa tin các cuộc tấn công vào phe bảo thủ ở Washington D.C.. Ảnh: Internet

Cụ thể, Ivanka Trump và Donald Trump Jr - con gái và con trai Tổng thống Donald Trump - lên án các hãng tin Mỹ vì đã không đưa tin về bạo lực sau khi những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump bị tấn công trong các cuộc tuần hành ủng hộ nhà lãnh đạo Mỹ.

Những người ủng hộ MAGA (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại) đã bị nhắm mục tiêu bởi “những người phản đối” khi họ đang trên đường về nhà sau cuộc tuần hành lớn ở Washington, DC vào tối 14.11.

Được biết, ngày 15.11, những người con của ông Donald Trump đã lên án vụ việc, chỉ trích giới truyền thông áp đặt tiêu chuẩn kép khi đưa tin về bạo lực giữa người phản đối và người ủng hộ ông Donald Trump.

Anh trai của Ivanka Trump - Donald Trump Jr - cũng trút giận dữ vào giới truyền thông, cáo buộc họ “đồng lõa” với bạo lực và gọi sự im lặng của báo giới về đêm biểu tình là “đáng xấu hổ”.

“Bằng cách không đưa tin tất cả các vụ bạo lực của cánh tả trong bốn năm qua, các phương tiện truyền thông đã cho phép điều này tiếp tục và trở nên tồi tệ hơn” - Donald Trump Jr. tweet.

Sau các vụ bạo lực hậu bầu cử giữa người ủng hộ và phản đối hôm 14.11, Tổng thống Donald Trump cáo buộc Thị trưởng Washington DC Muriel Bowser (Đảng Dân chủ) không hoàn thành chức trách của mình.

Nhà Trắng lên kế hoạch cho nhiệm kỳ thứ 2 của Trump bất chấp truyền thông Nhà Trắng lên kế hoạch cho nhiệm kỳ thứ 2 của Trump bất chấp truyền thông "ra rả" tin ông thất cử
Ông Trump thua kiện liên tiếp ở 3 bang chiến địa, công ty luật có động thái rút lui Ông Trump thua kiện liên tiếp ở 3 bang chiến địa, công ty luật có động thái rút lui
In bài viết

Truyền hình