Đoạn clip khiến nhiều người phẫn nộ vì cách ứng xử bất lịch sự, thiếu tôn trọng của người phụ nữ.
CSCĐ ra hình phạt “lạ” cho đôi vợ chồng ra đường không lý do CSCĐ ra hình phạt “lạ” cho đôi vợ chồng ra đường không lý do
Đoạn clip ghi lại cảnh đôi vợ chồng điều khiển xe máy ra đường nhưng không đưa ra được lý do thiết yếu bị CSCĐ giữ lại. Vậy nhưng cách xử phạt đặc biệt khiến dân mạng ngỡ ngàng rồi bật cười lớn.
Điều tra nguyên nhân tử vong của đôi vợ chồng trong căn nhà khoá trái cửa Điều tra nguyên nhân tử vong của đôi vợ chồng trong căn nhà khoá trái cửa
Theo thông tin từ lãnh đạo thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết vào sáng nay người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng Đồn phố Lu) khoá trái cửa nhiều ngày nay gọi không có ai mở cửa lại bốc mùi hôi thối nên họ đã báo công an.

Nguồn video: vietgiaitri

Nhằm tạo điều kiện cho người dân yên tâm ở nhà chống dịch, chính quyền các cấp đều ra sức hỗ trợ lương thực, thực phẩm, các nhu yếu phẩm cần thiết giúp bà con đảm bảo cuộc sống. Những mớ rau, gói muối, chai dầu ăn… dù có giá trị không cao về mặt tiền bạc nhưng tình cảm, tinh thần tương thân tương ái gói ghém trong đó đều rất đáng quý.

Tuy nhiên, số ít lại có thái độ không hài lòng với những gì họ nhận được như 2 vợ chồng dưới đây.

Khi thấy nhóm người đàn ông – được cho là dân quân, đem một túi rau cải đến cho, người phụ nữ đã cùng chồng lớn tiếng nạt lại.

Một người nói trong clip: “Chị này chị nói cải không ăn được nè quý vị? Cải như vậy chúng tôi cố gắng hỗ trợ hết sức mà chị nói cải như cho gà bới”.

Người phụ nữ đứng chỉ tay, một mực nói rằng chị không muốn nhận rau.

Đôi vợ chồng từ chối nhận rau, lăng mã người hỗ trợ
Đôi vợ chồng không nhận rau hỗ trợ

2 người mang rau hỗ trợ tới đều tỏ ra khá bối rối, nói gia đình nếu không nhận nên báo lại. Tuy nhiên người phụ nữ vẫn đứng đôi co, thậm chí chị còn cầm túi rau ném ra ngoài.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bất bình cho rằng, trong khi nhiều gia đình vẫn miệt mài xin cứu trợ thì cách hành xử của đôi vợ chồng như vậy là bất lịch sự, thiếu tôn trọng người khác.

Website E-Health và nCoV của Bộ Y tế hỗ trợ người khuyết tật tiếp cận thông tin trong mùa dịch Website E-Health và nCoV của Bộ Y tế hỗ trợ người khuyết tật tiếp cận thông tin trong mùa dịch
Với sự hỗ trợ của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Chính phủ Nhật Bản, trang thông tin điện tử E-Health và và nCoV của Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y tế đã được nâng cấp, đáp ứng khả năng tiếp cận được quy định trong Thông tư số 28/2009/TT-BTTTT về việc áp dụng tiêu chuẩn, công nghệ hỗ trợ người khuyết tật tiếp cận, sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông (theo Tiêu chuẩn WCAG 2.0 mức độ AA).
Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe cứu thương hỗ trợ phòng dịch COVID-19 Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe cứu thương hỗ trợ phòng dịch COVID-19
Ngày 8/9, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức trao tặng 10 chiếc xe Hyundai Solati cứu thương tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm tăng cường nguồn vật lực phòng chống đại dịch Covid-19 cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch trên toàn quốc.
Cần Thơ trao 17 phần quà hỗ trợ du học sinh Campuchia bị kẹt lại Việt Nam do dịch Covid-19 Cần Thơ trao 17 phần quà hỗ trợ du học sinh Campuchia bị kẹt lại Việt Nam do dịch Covid-19
Chiều 8/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ (Liên hiệp Cần Thơ), Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP và Chương trình Hành trình kết nối yêu thương của Thành đoàn Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà hỗ trợ cho sinh viên Campuchia học tập tại các trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ.
In bài viết

Truyền hình