Đội trưởng thanh tra giao thông nhảy lầu tự tử tại trụ sở công an tỉnh
Người nhà ông Mẫn chờ kết quả khám nghiệm tử thi tại bệnh viện.
Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông tổ chức khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Tấn Mẫn, sinh năm 1977.
Trung tá Phạm Thanh Bình, trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Nông cho biết: Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ công an tỉnh Đắk Nông phát hiện ông Mẫn có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ phương tiện. Do đó, lúc 10h ngày 9/10, ông Mẫn được triệu tập đến cơ quan điều tra để làm việc. Tại cơ quan điều tra, ông Mẫn thừa nhận đã nhận một số hành vi phạm tội.
Về nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Tấn Mẫn tại trụ sở cơ quan điều tra, Trung tá Phạm Thanh Bình, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Nông cho biết: “Qua công tác thực hiện nhiệm vụ phòng chống tội phạm trên lĩnh vực kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Đắk Nông phát hiện ông Nguyễn Tấn Mẫn, Phó trạm trưởng Trạm cân kiểm soát trọng tải xe cơ giới thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ phương tiện để xe ô tô chở hàng hóa quá tải qua trạm kiểm soát mà không bị xử lý theo quy định của pháp luật. Quá trình triệu tập và làm việc với ông Nguyễn Tấn Mẫn, ông Mẫn đã thừa nhận đã nhận hối lộ của một số chủ phương tiện. Đến 17h ngày 9/10, ông Mẫn xin phép điều tra viên đi vệ sinh, sau đó ông Mẫn nhảy qua lan can xuống sân tự tử”.
Được biết, sau khi ông Mẫn nhảy lầu tự tử, cơ quan chức năng đã đưa ông Mẫn đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nhưng đến 17h30 cùng ngày ông Mẫn tử vong.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Đọc nhiều
Hành trình gieo duyên tiếng Việt ở Sri Lanka
Tin quốc tế ngày 04/12: Nga sẵn sàng đối thoại để tìm giải pháp cho xung đột, EC đề xuất gói tài trợ 105 tỉ USD cho Ukraine
Khai mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững
Việt Nam – UAE: phát triển quan trọng trong lĩnh vực du lịch, văn hóa và giao lưu nhân dân
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay






