Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư trên chuyến bay VN0054 đều âm tính với COVID-19?
![]() |
| Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng. (Ảnh: Dân trí). |
Liên quan đến tình hình sức khoẻ của đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi trên chuyến bay VN0054, tính đến thời điểm 18h ngày 9/3, trừ bệnh nhân N.Q.T (61 tuổi, Trúc Bạch – Hà Nội) – BN21, tất cả các thành viên còn lại của đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.
Trong đó, ông Nguyễn Chí Dũng – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong lần xét nghiệm ngày hôm nay cũng có kết quả âm tính như hai lần xét nghiệm trước đó.
Hiện toàn bộ các cá nhân này đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, hiện sức khoẻ ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu mắc bệnh.
Chiều nay, thông tin từ Viện Pasteur Nha Trang (Khánh Hòa) lúc 18h xác nhận có thêm một bệnh nhân trên chuyến bay VN0054 dương tính với virus SARS-COV-2.
Bệnh nhân nam, 49 tuổi, quốc tịch Anh. Đây là bệnh nhân thứ 31 (BN31) nhiễm COVID-19 ở Việt Nam và là người nước ngoài thứ 10 đi trên chuyến bay VN0054 được xác định mắc bệnh.
Mẫu bệnh phẩm này do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Nam gửi xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang. Hiện tại, BN31 đang được điều trị tại Bệnh viện Bắc Quảng Nam trong tình trạng sức khoẻ ổn định.
Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Covid-19 đã xuất hiện tại các địa phương: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Lào Cai, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh.
Sáng nay, 9/3 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã đưa hai bệnh nhân người Anh dương tính với Covid-19 đến Bệnh viện Bệnh ... |
Ông Nguyễn Chí Dũng đã đi cùng chuyến bay mang số hiệu VN0054 của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam VietNam Airlines cùng với ... |
Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 vừa ra công điện gửi Bộ Công an và UBND TP Hồ Chí Minh về ... |
Tin cùng chủ đề: Dịch Covid-19 tại Hà Nội
Tin bài liên quan
Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh
Các tin bài khác
“Chia sẻ yêu thương” lần thứ 9: Gây quỹ hơn 2,4 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhân khó khăn
Vinmec Đà Nẵng cứu sống bệnh nhân có túi phình mạch não khổng lồ mà không cần mổ mở hộp sọ
Kích hoạt cấp cứu ngoại viện trong đêm, cứu sống bệnh nhân nguy kịch trên đảo Phú Quốc
Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







