Liên quan tới vụ việc bé 2 tuổi bị phụ huynh của bạn hành hung ngay trong lớp học, Trường mầm non Trump Kids ở Lào Cai đã ra quyết định tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên để phục vụ điều tra, làm rõ.
Video: Nghẹt thở màn giải cứu bé 2 tuổi leo ra ban công tầng 4 Video: Nghẹt thở màn giải cứu bé 2 tuổi leo ra ban công tầng 4
Tâm sự nghẹn ngào khi gặp lại con của bố mẹ bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh Tâm sự nghẹn ngào khi gặp lại con của bố mẹ bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh
dinh chi 2 giao vien vu phu huynh giat toc tat vao mat be 2 tuoi
Đối tượng Hoàng Văn Hùng hành hung cháu bé 2 tuổi trong lớp học (Ảnh chụp màn hình clip)

Ngày 3/10, bà Phạm Thị Tơn, đại diện Trường Mầm non Trump Kids (có địa chỉ phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết hiện nhà trường đã cho 2 giáo viên tạm nghỉ giảng dạy để điều tra, làm rõ việc bé P.T.B.A. (2 tuổi) bị phụ huynh xông vào giật tóc, tát vào mặt chiều ngày 30/9 vừa qua - theo báo Người lao động.

Bà Phạm Thị Tơn cho biết thêm, 2 giáo viên này mới ra trường và vào làm việc tại Trường Mầm non Trump Kids vào năm 2019, nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể thời điểm xảy ra sự việc cháu B.A. bị đánh diễn ra quá nhanh, nên các cô chưa kịp định hình nên không biết phản ứng thế nào.

"Sau khi kết thúc điều tra, chúng tôi sẽ xem xét cho 2 giáo viên này quay trở lại giảng dạy. Trong thời gian tạm dừng giảng dạy thì 2 giáo viên vẫn được trả lương bình thường"- bà Tơn thông tin.

Theo bà Tơn, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường có liên hệ với phụ huynh Hoàng Văn Hùng (người hành hung cháu bé) thì được biết gia đình Hùng đưa con đi khám bệnh và nhờ người thân xin lỗi gia đình cháu B.A. hộ.

"Hành vi đánh cháu B.A. của Hùng là không chấp nhận được, bởi cháu bé còn quá nhỏ, chúng tôi rất bức xúc. Sự việc xảy ra không chỉ khiến cháu B.A. bị ảnh hưởng tâm lý mà còn ảnh hưởng đến cả nhà trường"- bà Tơn nói.

Trước đó, khoảng hơn 16h ngày 30/9, tại lớp nhà trẻ 24-36 tháng của Trường Mầm non Trump Kids, 2 cháu bé là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T. khóc.

Đúng lúc đó, bố của cháu C.T. là Hoàng Văn Hùng đến đón, thấy con khóc nên hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Thấy tay con gái mình có vết đỏ, Hùng liên lao vào giật tóc, tát vào mặt, dọa nạt bắt bé B.A. phải khoanh tay xin lỗi trước mặt 3 cô giáo. Sự việc được camera gắn trong lớp học ghi lại và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Về phía gia đình cháu B.A., qua trao đổi với báo chí, đại diện gia đình cho biết không chấp nhận lời xin lỗi của đối tượng Hùng và sẽ nhờ cơ quan công an giải quyết vụ việc, xử lý nghiêm.

Tin tức pháp luật sáng 9/8: Nữ hiệu trưởng làm giả con dấu, mạo danh hồ sơ 39 giáo viên vay hơn 6 tỉ đồng Tin tức pháp luật sáng 9/8: Nữ hiệu trưởng làm giả con dấu, mạo danh hồ sơ 39 giáo viên vay hơn 6 tỉ đồng

Tin tức pháp luật sáng 9/8: Nữ hiệu trưởng làm giả con dấu, mạo danh hồ sơ 39 giáo viên vay hơn 6 tỉ đồng; ...

Thực hư giáo viên ở Đắk Nông sẽ bị đuổi việc nếu không có chứng chỉ ngoại ngữ và tin học Thực hư giáo viên ở Đắk Nông sẽ bị đuổi việc nếu không có chứng chỉ ngoại ngữ và tin học

Công văn 909 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Nông yêu cầu, tất cả cán bộ, giáo viên (từ mầm non đến phổ thông) ...

Khởi tố vị phụ huynh đánh nam sinh lớp 1 nhập viện vì mâu thuẫn của con trai Khởi tố vị phụ huynh đánh nam sinh lớp 1 nhập viện vì mâu thuẫn của con trai

Vị phụ huynh đã có hành vi bạo hành một học sinh là bạn cùng lớp con mình, khiến nạn nhân chảy máu mũi, miệng phải ...

In bài viết

Truyền hình