Do ảnh hưởng của cơn bão Hagibis tại khu vực Nhật Bản, để đảm bảo an toàn, dự Vietnam Airlines kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Osaka, Nagoya và Tokyo (Nhật Bản) từ rạng sáng đến chiều ngày 12/10/2019. 
Khái niệm 'Made in Vietnam' vẫn còn nhiều khúc mắc Điều chỉnh nhiều chuyến bay đến Hàn Quốc và Nhật Bản do ảnh hưởng bão Tapah Do ảnh hưởng của bão Tapah, Vietjet Air ngừng khai thác một số chuyến bay
dieu chinh ke hoach khai thac nhieu chuyen bay do anh huong cua bao hagibis
Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão Hagibis. Ảnh minh họa

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ khởi hành khoảng 22 tiếng đối với các chuyến bay giữa Hà Nội, TP HCM và Osaka, Nagoya, Tokyo ngày 12/10 là VN330, VN331, VN320, VN321, VN346, VN347, VN340, VN341, VN384, VN385. Vietnam Airlines hủy các chuyến bay ngày 12/10 giữa Đà Nẵng và Osaka là VN336, VN337, giữa TP HCM và Tokyo là VN302, VN303. Hành khách trên các chuyến bay bị hủy được Hãng chuyển sang các chuyến bay của ngày hôm sau.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nhật Bản trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng để chủ động lịch đi lại. Đồng thời, hành khách tại Nhật Bản cần lưu ý thông tin ảnh hưởng của bão đến các tuyến đường, phương tiện giao thông đến sân bay để chủ động thời gian, phương án di chuyển.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Hagibis. Hành khách của Vietnam Airlines vui lòng truy cập website hoặc trang Facebook chính thức tại địa chỉ của hãng để biết thêm chi tiết về việc điều chỉnh.

Xem thêm video pha việt vị đáng tiếc của Quang Hải

Truyền hình