Chiều nay 22/9, trong một thông báo được phát đi khẩn cấp, hãng hàng không Vietjet Air cho biết do ảnh hưởng của bão Tapah tại Hàn Quốc, một số chuyến bay từ Busan của Vietjet Air sẽ ngừng khai thác.
Các hãng hàng không sẽ phải niêm yết giá vé đầy đủ như Vietnam Airlines? Hủy, lùi giờ khởi hành nhiều chuyến bay đến Hàn Quốc do bão Lingling VietJet xin tự lo dịch vụ mặt đất, 2 ông lớn "kể khổ" với Cục Hàng không
do anh huong cua bao tapah vietjet air ngung khai thac mot so chuyen bay
Máy bay của Vietjet Air. Ảnh minh họa

Cụ thể, gồm các chuyến VJ981 chặng Busan-Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 8 giời (giờ địa phương), VJ991 chặng Busan-Nha Trang có giờ khởi hành dự kiến là 6 giờ 5 phút (giờ địa phương).

Cũng từ đây, chuyến VJ179/170 chặng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 11 giờ 35 phút và 14 giờ 20 phút ngừng khai thác, do ảnh hưởng dây chuyền vì thay đổi giờ bay.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến bay tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.

Đại diện Vietjet Air cho hay, Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông qua điện thoại, tin nhắn SMS.

Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục "Tình trạng chuyến bay."

Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Xem thêm máy bay Nga trình diễn nhào lộn trên không

Truyền hình