Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:09 | 14/07/2017 GMT+7

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc tố học trò của bà bầu Hồng Vân dùng chiêu hèn hạ

aa
"Sao phải dùng chiến thuật rẻ tiền này để PR cho phim của em vậy? Sao trong đầu em nghĩ chiến thuật hèn hạ quá vậy Nghị?", diễn viên Hòa Hiệp bức xúc mắng học trò bà bầu Hồng Vân.

Mới đây, diễn viên Hòa Hiệp đăng stastus trên trang facebook cá nhân về việc anh bị đồng nghiệp chơi xấu. Ngay sau đó, học trò của bà bầu Hồng Vân chụp ảnh lại stastus này và đăng trong nhóm phim điện ảnh Xóm trọ 3D.

Trước đó, Hòa Hiệp cũng trả lời phỏng vấn báo chí liên quan tới việc anh bị cướp mất vai diễn trong vở kịch này khi vở diễn được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Có lẽ những chia sẻ thẳng thắn của Hòa Hiệp bị hiểu lầm và một số đồng nghiệp đã "ném đá" hội đồng mà không cần xác minh xem anh nói đúng hay sai.

Trước thái độ đó của đồng nghiệp, Hòa Hiệp bức xúc viết trên facebook cá nhân rằng: "Stastus này ghi trên facebook của Hòa Hiệp là nói đến bộ phim mới nhất của Hòa Hiệp chứ không phải nói tới phim và ê-kíp của mọi người đâu nhé.

dien vien hoa hiep buc xuc to hoc tro cua ba bau hong van dung chieu hen ha

Diễn viên Hòa Hiệp bức xúc viết trên facebook cá nhân khi bị đồng nghiệp ném đá hội đồng.

Tại thấy cô chú anh chị em đọc mà không hiểu nên Hòa Hiệp mới lên tiếng nói cho các cô chú anh chị em hiểu. Hòa Hiệp ghi rất rõ mà, vậy mà không hiểu sao vào facebook riêng tư của Hòa Hiệp đọc stastus này của Hòa Hiệp rồi vô phép chụp lại và gửi vào group phim của mọi người.

Không hiểu với ý đồ gì, mục đích gì? Mà hành động như vậy là rất mất lịch sự. Hòa Hiệp không thể hiểu nổi mọi người đọc như thế nào mà nghĩ là Hòa Hiệp đang nói tới bộ phim cũng như ê-kíp của mọi người vậy?

Có câu văn, từ ngữ nào trong stastus mà Hòa Hiệp ghi nói tới phim và tên ai trong group của mọi người không? Công việc đầy đầu, không có thời gian để giải quyết nên Hòa Hiệp không rảnh để quan tâm đến chuyện của thiên hạ.

Hòa Hiệp thấy ai cũng đẹp người, ai cũng sáng sủa, ai cũng có tên tuổi nổi tiếng hết... tại sao lại đi chửi, đi nói xấu Hòa Hiệp vậy.

Anh em làm nghề chung với nhau không mà. Cùng ăn cơm tổ nghiệp mà mọi người. Hòa Hiệp hiểu và biết công sức tiền bạc của cả ê-kíp làm ra một bộ phim khó khăn cực khổ như thế nào chứ.

dien vien hoa hiep buc xuc to hoc tro cua ba bau hong van dung chieu hen ha

dien vien hoa hiep buc xuc to hoc tro cua ba bau hong van dung chieu hen ha

Hòa Hiệp luôn cầu mong cho bộ phim thành công và đạt doanh thu. Nghe phim đạt doanh thu Hòa Hiệp rất mừng. Mừng cho mọi người lắm chứ, vậy mà sao mọi người lại nghĩ xấu cho Hòa Hiệp như vậy?".

Cũng trong stastus này, Hòa Hiệp chỉ đích danh đàn em Xuân Nghị khi diễn viên này gửi tin nhắn cho bà bầu Hồng Vân đòi kiện Hòa Hiệp vì bài báo trên.

Hòa Hiệp viết: "Anh được biết là em muốn đi kiện cái stastus mà anh viết trên facebook riêng tư của anh bị chụp lén lại để PR cho phim hả em? Anh xin mời em nhé!

Chiến thuật của em hay quá Nghị ơi! Sao phải dùng chiến thuật này để PR cho phim của em vậy? Còn chiến thuật nào hay hơn nữa không em? Sao trong đầu em nghĩ chiến thuật hèn hạ quá vậy em. Mà trong đầu em chỉ nghĩ được đến đó thôi sao hả Nghị?

Em cứ việc lấy stastus trên facebook của anh đi kiện củ khoai hay củ chuối đi em nhé. Anh nghe em đòi đi kiện để PR cho phim em mà tức cười và sợ quá chừng. Chưa gì mà em đã lòi cái đuôi tiểu nhân của em ra rồi".

dien vien hoa hiep buc xuc to hoc tro cua ba bau hong van dung chieu hen ha

Diễn viên Hòa Hiệp đau đầu xin đồng nghiệp hai chữ bình yên để anh làm nghề vì công việc của anh rất bận.

Không những thế, Hòa Hiệp cũng nêu đích danh tên người đã chụp stastus trên facebook cá nhân của anh để đăng trong nhóm khiến anh bị đồng nghiệp ném đá.

"Hòa Hiệp cám ơn em Hoàng Linh Võ đã lén lút vào facebook riêng tư của anh chụp stastus của facebook anh lại rồi gửi vào group điện ảnh gì đó của em để gây nồi da xáo thịt. Em tài quá Linh ơi"!

Đáng nói, chia sẻ của Hòa Hiệp nhận được nhiều sự đồng tình từ phía đồng nghiệp và khán giả khi biết chuyện.

H.H

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ đã không ngừng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, trở thành cầu nối quan trọng vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân thành phố với bạn bè quốc tế. Qua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của địa phương.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Những năm gần đây, cùng với quá trình hội nhập quốc tế, Việt Nam không chỉ là điểm đến du lịch mà còn dần trở thành nơi sinh sống và làm việc của ngày càng nhiều chuyên gia, lao động và người nước ngoài. Điều gì khiến họ lựa chọn ở lại, gắn bó lâu dài với mảnh đất này?
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Ngày 16/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha thành phố Hà Nội tổ chức chương trình hòa nhạc “Flamencas” với sự tham gia của nhóm nhạc flamenco Las Migas.
Việt Nam – Brazil: Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo

Việt Nam – Brazil: Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo

Ngày 16/6/2026, tại Thủ đô Brasília, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã tổ chức thành công Hội thảo với Chủ đề “Việt Nam-Brazil 2026: Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo”.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động