Cầm tinh 4 con giáp này, bạn sẽ long đong, lận đận trong chuyện tình cảm. Hãy hiểu được điểm yếu của mình để khắc phục những vướng mắc trong cuộc sống. Cùng điểm danh xem 4 con giáp này là ai nhé.
Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ
Tử vi hôm nay 23/3/2021: Đường công danh con giáp nào vượng phát?

Con giáp lận đận đường tình duyên: Tuổi Tý

Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên
Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên

Tình cảm của bạn khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, dễ có sóng gió. Nhất là trong tháng tới hai người thường xuyên cãi vã, bao nhiêu hiểu lầm, ấm ức trong lòng sẽ trở thành “thuốc nổ” cho các cuộc tranh cãi nảy lửa, hoặc đôi khi bất đồng quan điểm khiến cả hai đều cảm thấy không thoải mái. Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi tình huống, tránh cãi vã nếu không chỉ càng đẩy tình cảm của hai người đến bờ vực nguy hiểm.

Những người thuộc tuổi Tý rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp bởi bản chất thông minh và chịu khó tìm tòi. Năng lực làm việc của tuổi này rất cao, bản mệnh là những người nói được sẽ làm được, tính khí thẳng thắn, sống rất thẳng thắn, đôi khi không biết kiêng nể kể cả trong những mối quan hệ làm ăn hay với cấp trên.

Thành đạt và luôn tự tin và bản thân, chính vì thế mà bạn đời của tuổi Tý cũng phải thật giỏi. Tuổi Tý thường đưa ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình, vì thế bạn khó khăn trong việc lựa chọn được người bạn đời phù hợp. Đó là lý do cho đến tận bây giờ bạn vẫn đơn độc trong hành trình tìm kiếm một nửa của cuộc đời.

Con giáp lận đận đường tình duyên: Tuổi Mão

Đường tình duyên của tuổi Mão, đặc biệt là phụ nữ có thể hơi lận đận. Nguyên nhân được đưa ra là bởi phụ nữ tuổi Mão quá thông minh, quá mạnh mẽ , thêm vào đó lại có tinh thần cầu toàn, cầu tiến rất cao. Những phụ nữ này nhờ đặc điểm tính cách trời phú cho mà có nhiều khả năng thành công trong công việc mình lựa chọn.

Nhưng cũng có thể vì đó, họ thường có tiêu chuẩn người bạn đời phải thành công hơn, giỏi giang hơn, hay như cách nói bình dân, họ kén chọn; và cũng có đôi khi họ chỉ đơn giản muốn được tự do để tiếp tục những đam mê của mình thay vì vướng bận chồng con. Chính vì thế mà ở tuổi 30 những con giáp nữ tuổi Mão vẫn một mình đơn phương độc mã, một mình một chiến tuyến.

Nhưng nói vậy không có nghĩa những phụ nữ tuổi này không thể kết hôn. Với yêu cầu cao và khả năng của mình, khi kết hôn, họ sẽ là những người biết bảo vệ hạnh phúc, gia đình của mình, cũng như cùng chồng “xông pha” xã hội.

Con giáp lận đận đường tình duyên: Tuổi Thìn

Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên

Đa phần những người cầm tinh con Rồng đều khá giỏi giang, nên đi tới đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên cuộc đời họ cũng trải qua không ít cung bậc thăng trầm trong chuyện tình cảm.

Thông minh, lanh lợi và khá tinh ranh, người tuổi Thìn rất kén chọn trong tình yêu. Chính vì thế, họ đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để có thể nắm bắt được tình yêu chân chính của đời mình.

Với họ, yêu là phải mang đến cho nhau cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán. Khi phát hiện thấy mối quan hệ giữa họ và nửa kia không còn như trước, con giáp này sẵn sàng dứt áo ra đi để tìm nguồn cảm hứng mới. Thế mới nói, người tuổi Thìn khá vất vả và lận đận về đường tình duyên, thông thường kết hôn khá muộn.

Những người đã có đôi có cặp, trong tình yêu lại khá nhút nhát, kín đáo, đa phần có xu hướng giấu giếm tình cảm chứ không thẳng thắn bày tỏ. Nếu không nói ra, rất có thể ngay cả nửa kia cũng khó lòng biết được tình cảm thực sự của họ là như thế nào.

Thêm nữa, khi tình yêu của họ xuất hiện người thứ ba, thay vì dũng cảm đương đầu để giành lại tình yêu, người tuổi Sửu lại chọn cho mình cách im lặng, nhượng bộ và cam chịu. Chính vì điều này mà trong lòng luôn cảm thấy không thoải mái và lâu dài bạn sẽ mất đi những cảm nhận ngọt ngào về hạnh phúc.

Con giáp lận đận đường tình duyên: Tuổi Mùi

Là con giáp lận đận trong đường tình duyên, người độc thân khó ghi được điểm trong mắt người khác giới, do đó, dù bạn có là người chủ động làm quen thì kết quả cũng chưa chắc đã được nhưng ý muốn.

Lời khuyên cho con giáp này là, với những người đã lập gia đình cần chú ý cách cư xử với nửa kia, để bầu không khí gia đình trở nên nhẹ nhõm hơn.

Tốt nhất, bạn không nên mang những bức xúc bên ngoài xã hội về nhà, khiến bầu không khí trong nhà trở nên căng thẳng, vợ chồng dễ mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Mỗi khi chiến tranh nổ ra, bạn nên biết khống chế sự nóng giận của mình, không nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

Các cặp đôi yêu xa cần phải cẩn thận vì bạn dễ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Nếu vẫn còn yêu người ấy, hãy trò chuyện và tâm sự với người ấy thật nhiều, đừng để khoảng cách địa lý và những vấn đề khác biệt mà hai người phải đối diện trở thành nguyên nhân khiến đôi bên ngày một xa nhau.

*Thông tin “Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu Điểm danh những con giáp không biết quản lý tài chính, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu
Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ
Tử vi hôm nay 23/3/2021: Đường công danh con giáp nào vượng phát? Tử vi hôm nay 23/3/2021: Đường công danh con giáp nào vượng phát?

In bài viết

Truyền hình