DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đã bắt đầu năm 2023 đầy tích cực với thành tích là Nhà tuyển dụng hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023, năm thứ 9 liên tiếp. Ngoài ra, Viện Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employer Institute) cũng trao chứng nhận Nhà tuyển dụng hàng đầu cho DHL Express tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực gồm Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 1 năm 2023 – DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đã bắt đầu năm 2023 đầy tích cực với thành tích là Nhà tuyển dụng hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023, năm thứ 9 liên tiếp. Ngoài ra, Viện Nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employer Institute) cũng trao chứng nhận Nhà tuyển dụng hàng đầu cho DHL Express tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực gồm Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Pakistan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

DHL Express is a Top Employer in Asia Pacific

Viện các nhà tuyển dụng hàng đầu chứng nhận các tổ chức, doanh nghiệp về thực hành chăm sóc con người của họ để các công ty này có thể đánh giá và cải thiện môi trường làm việc. Để trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu được chứng nhận, các công ty tham gia Khảo sát về các phương thức hay nhất về nhân sự được kiểm toán độc lập và được đánh giá theo 20 hạng mục, từ chiến lược kinh doanh và con người, số hóa, phúc lợi của nhân viên, cơ hội nghề nghiệp và học tập cho đến sự đa dạng và hòa nhập cũng như tính bền vững.

Hơn nữa, DHL Express cũng đã kết thúc năm 2022 với hơn 50 giải thưởng nhân sự giành được bởi các công ty con tại nhiều nước trong khu vực. Các giải thưởng bao gồm sự công nhận cho những nơi làm việc tôn vinh sự đa dạng. trong khi tạo ra một môi trường tích cực và hạnh phúc. Các giải thưởng cũng phù hợp với Khảo sát ý kiến ​​nhân viên hàng năm của công ty. Nhân viên đã cho điểm 97 trên 100 cho “Mức độ gắn kết của nhân viên”, điều này cho thấy mức độ hài lòng chung của họ đối với công ty.

Ông Ken Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Express Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Đây là một tin tuyệt vời để bắt đầu năm mới, Sự công nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu là sự khích lệ to lớn đối với tất cả chúng tôi. Tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên của mình và số lượng giải thưởng mà họ đã giành được. Chúng tôi luôn tập trung vào phúc lợi của mọi người và sẽ tiếp tục làm như vậy”.

Đầu tư vào con người và tạo các cơ hội phát triển

Mỗi năm, DHL Express đầu tư hơn 300 EUR cho mỗi nhân viên để đảm bảo họ có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp. Để thúc đẩy cảm giác thân thuộc và cho phép phát triển khả năng lãnh đạo là sáng kiến ​​​​đào tạo nội bộ “Được chứng nhận”, nơi nhân viên có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc của họ một cách thành thạo.

Khoản đầu tư cũng dành cho việc chăm sóc sức khỏe và nhu cầu của mọi người. Ví dụ, công ty tổ chức các buổi tập yoga và thiền để giúp nhân viên quản lý sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Nhân viên cũng có thể quay số đường dây nóng hỗ trợ nhân viên liên tục 24/24 giờ do các cố vấn chuyên nghiệp tổ chức bất cứ khi nào họ cần một đôi tai biết lắng nghe.

Ông Mateen Thiruselvaam, Phó chủ tịch Cấp cao về Nhân sự của DHL Express Châu Á -Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi vinh dự là Nhà tuyển dụng hàng đầu, vì điều đó cho thấy chúng tôi có các chính sách và sáng kiến ​​mạnh mẽ. Khi điều hướng bối cảnh nơi làm việc đang thay đổi, chúng tôi tiếp tục làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn và đối xử tôn trọng với mọi người. Giải thưởng có thể quan trọng, nhưng con người của chúng tôi là tài sản không thể thiếu. Nhân viên coi chúng tôi là đối tác nhân sự đáng tin cậy. Chúng tôi phải tiếp tục tìm cách thu hút mọi người tham gia vào các cuộc trò chuyện cởi mở và có ý nghĩa, nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong toàn tổ chức”.

Là một công ty toàn cầu có mạng lưới quốc tế rộng khắp, DHL Express hiện sử dụng khoảng 120.000 nhân viên trên toàn thế giới, đảm trách hàng trăm ngành nghề như chuyển phát bưu kiện, điều hành trung tâm, bảo trì máy bay, lập kế hoạch mạng, công nghệ thông tin… Năm ngoái, 27% phụ nữ ở DHL Express Châu Á -Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) là quản lý cấp trung và cấp cao. Mục tiêu của DHL Express Châu Á -Thái Bình Dương là tăng tỷ lệ phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo lên 30% vào năm 2025.

Hashtag: #DHLExpress#TopEmployer2023#AsOne

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2021 đạt hơn 81 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

In bài viết

Truyền hình