Đại diện ĐH Quốc gia TP. HCM cho biết thông tin đăng tải trên MXH về việc 2 sinh viên bị nhóm cướp rạch đùi, lấy đi tài sản là bịa đặt, không có căn cứ.
Từ Huế vào Bình Dương rạch mặt tình cũ tại quán cà phê Video: Cựu sao Barcelona bị cầu thủ Mexico đạp thủng đùi khi đang tranh chấp bóng "Messi Hàn Quốc" còn đen đủi hơn cả Công Phượng ở STVV
dh quoc te tp hcm noi gi vu 2 sinh vien bi mot bang nhom rach dui cuop tai san
Bài viết được đăng tải trên Facebook.

Liên quan đến vụ việc MXH đăng tải bài viết về một băng nhóm đã ra tay rạch đùi sinh viên, ngay khi bước xuống xe buýt tại khu vực ĐH Quốc tế TP. HCM (nằm trong khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM, quận Thủ Đức) khiến nhiều người vô cùng lo lắng, hoang mang, mới đây, đại diện ĐH Quốc tế TP. HCM (ĐH Quốc gia TP. HCM) cho biết thông tin mà các trang mạng đăng tải là sai sự thật.

Cụ thể, khi thấy thông tin sinh viên bị cướp giật và tấn công ngay trước cổng trường, đại diện ĐH Quốc tế TP. HCM đã trao đổi với Trung tâm Quản lý và Phát triển Đô thị, ĐH Quốc gia TP. HCM, các bệnh viện và công an trong khu vực.

"Nội dung mà MXH đăng tải đều bịa đặt và không có bất cứ tình tiết nào khớp với sự truy xét của cơ quan chức năng", vị đại diện nhấn mạnh.

Được biết, nội dung của các bài viết trên MXH kể lại, sự việc diễn ra vào lúc 15h00 ngày 19/10, khi một nhóm sinh viên đang đứng đợi xe buýt trước cổng chính ĐH Quốc tế TP. HCM, bỗng nhìn thấy đôi nam nữ vừa bước xuống từ xe buýt, liền bị nhóm thanh niên lao tới cướp balo, túi và rạch đùi phụ nữ. Các nạn nhân sẽ bị đánh ngay lập tức nếu có ý định chống trả.

Kèm theo đó, hai fanpage còn đăng hình ảnh đoạn tin nhắn của người được cho là nạn nhân. Bài đăng về thông tin này nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều sinh viên sinh sống, học tập tại khu vực này tỏ ra hoang mang.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên bày tỏ sự lo ngại vì các đối tượng này quá nguy hiểm. Nhiều người cũng mong muốn cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để không phải xảy ra trường hợp nào khác, để các bạn học sinh - sinh viên có thể yên tâm hơn.

Trước đó vào tháng 7, một nam thanh niên trên đường về Hạnh Thông với Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp, TP. HCM) đã bị một nhóm 4 thanh niên đi xe máy hành hung và cướp ví tiền.

dh quoc te tp hcm noi gi vu 2 sinh vien bi mot bang nhom rach dui cuop tai san
Nạn nhân bị rạch đùi khi nhóm cướp thực hiện hành vi cướp tài sản.

Cách hoạt động của nhóm này là khi nhắm được mục tiêu thì cả nhóm cùng tấn công đối phương và dùng dao lam rạch quần cướp tài sản, vô cùng manh động.

Ngay sau đó nạn nhân đã tới cơ quan công an trình báo và lực lượng chức năng sau đó đã bắt được các hung thủ.

In bài viết

Truyền hình