Đến vùng đất hoa ban, HDBank phục vụ tài chính hơn nửa triệu người dân Điện Biên
Ngày 6/2/2023, HDBank chính thức khai trương Chi nhánh Điện Biên tại số 822, đường Võ Nguyên Giáp, tổ 2, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và lãnh đạo chính quyền địa phương. Nhân dịp này, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
![]() |
| Đại diện lãnh đạo HDBank trao tặng 2 căn nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. |
HDBank Điện Biên ra mắt với không gian được thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. HDBank Điện Biên cũng dành tặng những phần quà có giá trị và những ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.
Là địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng tại Tây Bắc, Điện Biên có nhiều tiềm năng cho việc phát triển văn hóa, chính trị, xã hội và lợi thế tài nguyên, môi trường sinh thái để phát triển kinh tế, du lịch mang bản sắc địa phương. Thời gian qua, tỉnh có nhiều chính sách để thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp lớn đến hoạt động, đầu tư kinh doanh…
Song hành cùng nỗ lực thúc đẩy kinh tế địa phương, HDBank Điện Biên đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ mang nguồn vốn và khả năng tiếp cận dễ dàng, hiệu quả đến với doanh nghiệp, người dân, góp phần nâng cao tăng trưởng GRDP và phát triển xã hội, đời sống nhân dân.
HDBank cam kết hoạt động an toàn, hiệu quả, tuân thủ pháp luật và đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển kinh tế. Có mặt tại Điện Biên, HDBank sẽ đẩy mạnh số hóa trong các hoạt động để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính thông minh, phù hợp với xu hướng chuyển đổi hiện nay.
![]() |
| HDBank Điện Biên dành tặng những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương. |
HDBank Điện Biên tập trung vào các nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá thể; các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn, đẩy mạnh nguồn vốn tín dụng dành cho phát triển nông nghiệp, nông thôn, du lịch và các ngành nghề khai thác lợi thế kinh tế rừng, bảo tồn, phát huy các giá trị môi trường, sinh thái, góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen.
Ngoài phát triển hoạt động kinh doanh, HDBank sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là miền núi phía Bắc thông qua các chương trình tặng áo ấm, vật dụng thiết yếu, tặng học bổng cho trẻ em, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác mà ngân hàng đã thực hiện từ trước khi hiện diện tại vùng Tây Bắc.
Chi nhánh Điện Biên khai trương nằm trong kế hoạch mở mới 18 điểm giao dịch của HDBank trong năm 2022. Tiếp theo Điện Biên, HDBank lần đầu tiên sẽ đặt chi nhánh tại tỉnh Lai Châu, đánh dấu sự hiện diện đầy đủ các điểm giao dịch của HDBank tại 6 tỉnh phía Tây Bắc, bao gồm: Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái và Lai Châu.
Kết thúc năm tài chính 2022, các chỉ số kinh doanh của HDBank đều tăng trưởng cao về quy mô và chất lượng, lợi nhuận vượt 10.200 tỷ đồng, thu nhập dịch vụ tăng trên 50%. Trong giai đoạn 5 năm sắp tới, ngân hàng sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng cao, trung bình trên 25%/năm, tiếp tục khẳng định năng lực đảm bảo hoạt động an toàn, bền vững.
| Hậu covid - 19, người dân đã quen thuộc với cách thanh toán không dùng tiền mặt và dần có những yêu cầu cao hơn về tính đa năng, cũng như ưu đãi đi kèm của các phương tiện thanh toán như thẻ. Trước xu hướng đó, các ngân hàng đã đẩy mạnh ra mắt nhiều sản phẩm thẻ độc đáo. |
| Sau ký kết giữa Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD Saison (HD Saison) thuộc HDBank cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, gói vay 10.000 tỷ dành cho công nhân đã được gấp rút triển khai nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến người lao động các khu công nghiệp trên toàn quốc... |
| Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank – tên Tiếng Anh: The HCM City Development Joint Stock Commercial Bank) đang xin ý kiến các cổ đông về việc phát hành trái phiếu chuyển đổi trị giá 500 triệu USD cho các nhà đầu tư nước ngoài. HDBank cũng đang xin phê duyệt việc tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài từ 18% lên 20%. |
Tin bài liên quan
Phát huy giá trị già làng, trưởng bản và người có uy tín ở xã Búng Lao
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp
Na Son chủ động phòng chống cháy rừng mùa khô
Các tin bài khác
MB ký kết thành công hợp đồng khoản vay hợp vốn xanh đầu tiên trị giá 500 triệu USD
MB ra mắt thẻ DN thông minh MB Visa Hi BIZ mới, mở rộng năng lực giao thương quốc tế cho DN
SeAPremium Lounge - Dấu ấn khác biệt dành cho giới tinh hoa tại SeABank
MB Economic Insights 2025: 11 năm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Đọc nhiều
An Giang khởi động dự án BASIN
Hợp tác giáo dục nuôi dưỡng tình yêu tiếng Nga của thế hệ trẻ Việt Nam
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ
Kết hợp đồng bộ, quyết tâm cao độ để tiếng Việt lan tỏa và bền vững
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay








