Tại cơ quan công an, Ngọc khai nhận, trong lúc đến nhà bạn trai chơi và quan sát thấy nhà trọ của bà Mai không có người ở nhà nên nảy ý định đột nhập để lấy tài sản.
Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 28/8: Gã cưa cây nhiều lần dụ bé gái bán cà phê đến chòi Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 28/8: Gã cưa cây nhiều lần dụ bé gái bán cà phê đến chòi 'làm trò vợ chồng'
Nghi phạm trộm 350 cây vàng từng phá khóa lấy cắp 1 xe Honda SH Nghi phạm trộm 350 cây vàng từng phá khóa lấy cắp 1 xe Honda SH

Chiều 10/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết đang điều tra làm rõ vụ trộm tài sản xảy ra tại ấp Tân Bình, xã Tân Hiệp. Nghi phạm của vụ việc này được xác định là Đoàn Thị Bích Ngọc (15 tuổi, ngụ huyện Tân Châu).

den choi nha ban trai thieu nu 15 tuoi tranh thu len sang hang xom cay tu trom 3 cay vang
Công an lấy lời khai của Ngọc. Ảnh: CAND

Trước đó, ngày 7/9, bà Nguyễn Thị Mai (ngụ Kiên Giang; tạm trú xã Tân Hiệp) đi làm việc tại nhà máy Việt Úc trở về nhà thuê thì phát hiện tủ để tài sản trong nhà bị cạy. Qua kiểm tra, bà Mai phát hiện bị mất trộm 30 chỉ vàng nên trình báo lực lượng chức năng.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Tân Châu đã xác định Đoàn Thị Bích Ngọc chính là người gây ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, Ngọc khai nhận, trong lúc đến nhà bạn trai chơi và quan sát thấy nhà trọ của bà Mai không có người ở nhà nên nảy ý định đột nhập để lấy tài sản.

Để thực hiện ý định, Ngọc đột nhập từ cửa sau vào trong phòng ngủ, cạy tủ lấy trộm 250.000 đồng và 3 nhẫn, 1 lắc tay, 2 sợi dây chuyền bằng vàng (khoảng 5 chỉ vàng 24K và 13,4 chỉ vàng 18K). Sau khi trộm được số vàng nói trên, Ngọc mang đi bán được 66.500.000 đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý.

Mới ra tù lại đột nhập nhà dân phá két sắt trộm tài sản Mới ra tù lại đột nhập nhà dân phá két sắt trộm tài sản
Bắt hai phụ nữ trộm tài sản người nước ngoài ở TP.HCM Bắt hai phụ nữ trộm tài sản người nước ngoài ở TP.HCM
In bài viết

Truyền hình