Hội sinh viên Việt Nam tại Strasbourg (Pháp) vừa tổ chức thành công đêm hội Tết mừng xuân Nhâm Dần 2022.
Cộng đồng người Việt tại Hà Lan gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 Cộng đồng người Việt tại Hà Lan gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022
Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan vừa tổ chức Xuân Quê hương 2022 trong bầu không khí ấm áp, thân tình và đậm đà truyền thống dân tộc.
150 kiều bào Brazil gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 150 kiều bào Brazil gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022
Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa tổ chức chương trình Xuân quê hương gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại thành phố São Paulo thuộc bang São Paulo – Cộng hòa liên bang Brazil.

Đêm hội đã vinh dự được đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng. Đại sứ đã khen ngợi sự nhiệt tình, tâm huyết của các bạn sinh viên trong ban chấp hành đã tổ chức được sự kiện trong thời điểm khó khăn này.

Đêm hội Tết mừng xuân Nhâm Dần 2022 tại Strasbourg (Pháp)
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng chia sẻ tại đêm hội.

Đại sứ đã tặng Tem kỉ niệm 110 năm ngày Bác Hồ đặt chân đến Pháp kèm “lì xì” đầu năm đến các sinh viên. Đại sứ cũng gửi lời chúc mừng đầu năm đến toàn thể bà con cộng đồng tại Strasbourg, mong bà con luôn thành công tại nước sở tại và hướng về quê hương.

Đêm hội Tết mừng xuân Nhâm Dần 2022 tại Strasbourg (Pháp)
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng tặng quà cho hội.

Nhân dịp này, anh Nguyễn Phan Bảo Thuỵ - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) đã gửi gắm, mong muốn rằng Strasbourg luôn là chi hội thành viên tích cực trong mái nhà chung UEVF.

Đêm hội Tết mừng xuân Nhâm Dần 2022 tại Strasbourg (Pháp)
Các tiết mục văn nghệ tại đêm hội.

Chị Dương Thị Mai Lan - Tổng thư kí UEVF cũng cùng tham dự và trao tặng phần quà từ UEVF.

Sự kiện mừng xuân với chủ đề Tết xa đã thu hút gần 200 khách mời là người Việt và bạn bè quốc tế. Các bạn đã trình diễn những tiếc mục văn hoá truyền thống xen lẫn hiện đại với sự chuẩn bị công phu.

Xuân quê hương đậm hương vị Tết cổ truyền Việt Nam tại Ấn ĐộXuân quê hương đậm hương vị Tết cổ truyền Việt Nam tại Ấn Độ
Đại sứ Phạm Sanh Châu cùng các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, bà con người Việt đang sinh sống và làm việc tại Ấn Độ và bạn bè các nước đã đón "Xuân quê hương 2022" trong không gian ấm cúng, thấm đậm hương vị Tết cổ truyền Việt Nam.
Chào cờ Tổ quốc - đón Xuân Nhâm Dần 2022 tại Pakse (Lào)Chào cờ Tổ quốc - đón Xuân Nhâm Dần 2022 tại Pakse (Lào)
Ngày 1/2/2022, (mồng 1 tết) Tổng Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Pakse phối hợp cùng Hội Người Việt Nam tỉnh Champasak đã tổ chức lễ chào cờ Tổ quốc chào đón xuân Nhâm Dần 2022.
In bài viết

Truyền hình