Dưới đây là Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hậu Giang mà học sinh tỉnh này vừa làm, sĩ tử cả nước tham khảo để phục vụ tốt hơn cho việc ôn thi quốc gia sắp tới.
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn có đáp án THPT chuyên Lam Sơn Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán có đáp án Sở GD&ĐT Đồng Tháp

Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT quốc gia 2019 đang đến gần, vừa qua Sở GD&ĐT Hậu Giang đã tổ chức cho học sinh làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 tất cả các môn.

de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt hau giang
Học sinh có thể làm đề thi thử để chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Trong đó, toàn bộ các thí sinh phải làm Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn.

Cấu trúc của Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hậu Giang được thiết kế theo đề minh họa của Bộ GD&ĐT, bao gồm 2 phần: Đọc hiểu và Làm văn. Thí sinh làm bài theo hình thức tự luận với thời gian là 120 phút.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hậu Giang:

Phần Đọc, hiểu trích dẫn trong cuốn sách "Quên hôm qua, sống cho ngày mai" của tác giả Tian Dayton. Thí sinh phải trả lời 4 câu hỏi để dành được 3 điểm của phần này.

Bao gồm: chỉ ra tác hại của việc nghi hoặc khả năng của bản thân trong đoạn trích, "cách tạo ra khởi đầu tốt đẹp" trong đoạn trích là gì, tại sao thất bị giúp chúng ta nhận ra giá trị của thành công, thí sinh có cho rằng việc suy nghĩ "tôi có thể, tôi sẽ làm được" đồng nghĩa với sự tự cao không, vì sao.

de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt hau giang
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hậu Giang

Câu hỏi nghị luận xã hội của Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hậu Giang yêu cầu thí sinh từ nội dung của đoạn trích trong phần Đọc hiểu hãy viết một đoạn văn khoảng 200 chữ về điều bản thân cần làm để tạo ra cơ hội của bản thân trong cuộc sống.

Ở câu hỏi nghị luận văn học 5 điểm, thí sinh phân tích hình tượng sông Hương qua 2 đoạn văn trích trong bút kí "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của Hoàng Phủ Ngọc Tường qua đó làm nổi bật cái tôi của tác giả.

Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất đáp án Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Hậu Giang tới học sinh và giáo viên.

In bài viết

Truyền hình