Tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức cho học sinh lớp 12 khảo sát chất lượng để chuẩn bị cho kì thi quốc gua. Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận.
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán có đáp án Sở GD&ĐT Đồng Tháp Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán lần 5 THPT chuyên Thái Bình Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Ninh Bình

Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT quốc gia 2019 đang đến gần, vừa qua Sở GD&ĐT Bình Thuận đã tổ chức cho học sinh làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 tất cả các môn.

de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt binh thuan
Học sinh các trường THPT được làm đề thi thử để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Trong đó, toàn bộ các thí sinh phải làm Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn.

Cấu trúc của Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận được thiết kế theo đề minh họa của Bộ GD&ĐT, bao gồm 2 phần: Đọc hiểu và Làm văn. Thí sinh làm bài theo hình thức tự luận với thời gian là 120 phút.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận:

Phần Đọc hiểu, đề bài trích dẫn một đoặn văn, yêu cầu thí sinh trả lời các câu hỏi: chỉ ra phép liên kết chính trong đoạn trích trên, theo tác giả thế nào là "người tự cháy", thí sinh hiểu như thế nào về "người có khả năng cháy khi gần lửa" và "người không thể cháy dỳ gần lửa", thông điệp của tác giả trong đoạn trích trên khiến thí sinh tâm đắc nhất là gì.

de thi thu thpt quoc gia 2019 mon van so gddt binh thuan
Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận

Câu hỏi nghị luận xã hội yêu cầu thí sinh trình bày suy nghĩ về vấn đề: Bản thân cần làm gì để thành công từ những nội dung của đoạn trích phần Đọc hiểu.

Câu hỏi nghị luận văn học 5 điểm của Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận yêu cầu thí sinh trình bày cảm nhận về vẻ đẹp của dòng sông Hương trên 2 đoạn trích từ bút kí "Ai đã đăt tên cho dòng sông", qua đó nhận xét về phứt pháp tài hòa và trữ tình của Hoàng Phủ Ngọc Tường.

Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất đáp án Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD&ĐT Bình Thuận tới học sinh và giáo viên.

In bài viết

Truyền hình