UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có kết luận việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình và sẽ đề nghị ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem.
Sư thầy bất ngờ "tố" ngược một phụ nữ vì vu khống mình quan hệ bất chính Trung úy công an bị giáng 2 cấp vì quan hệ bất chính, "người tình" tố còn nợ tiền chưa trả Lùm xùm nguyên Cục phó Cục Thi hành án quan hệ bất chính: Nhiều "ảnh nóng” trong điện thoại

Mới đây, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Kon Tum đã có thông báo tới anh Trần Quang Trung ( trú tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) về kết luận nội dung đơn tố cáo cáo của anh Trung về việc ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình, thông tin trên báo Pháp luật Việt Nam.

Theo thông báo của UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, nội dung đơn tố cáo của anh Trung về những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Xem và chị Phương tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội là đúng sự thật.

Bện cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cũng cho biết; về các cuộc gọi của ông Phạm Minh Xem với chị Phương không xác minh được; về hình ảnh siêu âm thai nhi do đã bị hư thai nên không thể xác minh ADN của thai nhi nên không thể kết luận đó là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa ông Xem và chị Phương.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta
Hình ảnh thân mật giữa ông xem và vợ anh Trung

Từ những bằng chứng trên, bước đầu UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có hành vi vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm.

Hành vi quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Xét thấy hành vi của ông Phạm Minh Xem là cực kỳ nghiêm trọng vì vậy UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đề nghị cơ quan này ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem. UBKT Tỉnh ủy Kon Tum khẳng định; không bao che; mà sẽ xác minh rõ những hành vi vi phạm của ông Phạm Minh Xem.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta
Ông Phạm Minh Xem bị tố nhiều lần đi du lịch chung với chị P. vợ anh Trung

Trước đó, khoảng tháng 4/2018 anh Trần Quang Trung phát hiện vợ mình là chị T.T.L.P (SN 1988)ngoại tình với ông Phạm Minh Xem. Theo anh Trung tố cáo, ông Xem và vợ mình nhiều lần hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi.

Anh Trung đã nhiều lần yêu cầu chị P. và ông Xem chấm dứt mối quan hệ, tuy nhiên sau đó anh Trung phát hiện họ vẫn lén lút qua lại với nhau.

Theo Thành ủy Kon Tum, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu ông Phạm Minh Xem giải trình, báo cáo vụ việc.

Ngày 6/3, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum, cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trung, Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum vào cuộc làm rõ, thông tin trên báo Người Lao Động.

Theo giải trình của ông Xem, vụ việc là do nhầm lẫn chứ ông Xem không chủ động quan hệ bất chính. Ông Xem cho biết vợ mình đã mất 3 năm, sau đó có quen biết, tìm hiểu bà P. với mục đích tiến tới xây dựng gia đình vì bà P. nói đã ly hôn. Khi phát hiện "người tình" vẫn đang có chồng, ông Xem đã chủ động chia tay

Theo đó, ông P.M.X trình bày có quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.P vì bà này nói đã ly hôn. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018 thì ông đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này khi phát hiện bà T.T.L.P vẫn đang có chồng.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta Vụ tẩm xăng thiêu sống cả nhà người tình: Thảm kịch từ mối quan hệ bất chính

Lãnh đạo xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, cả nghi phạm và 3 nạn nhân trong vụ đổ xăng thiêu ...

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta Tố nguyên Cục phó Cục Thi hành án quan hệ bất chính: Tình địch bị cảnh cáo, người chồng 'không phục'

Ông B. nói rằng gia đình mình đã tan nát, thể diện mất hết, nhưng "tình địch" lại chỉ bị kỷ luật cảnh cáo.

de nghi ky luat pho bi thu thanh uy kon tum quan he bat chinh voi vo nguoi ta Một phó hiệu trưởng bị tố có quan hệ bất chính với vợ người khác và phát tán clip ân ái

Ông Hoàng H.H. (Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) bị tố có quan hệ tình ...

Truyền hình