Danh sách 24 cầu thủ Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có mặt những trụ cột như Tristan Do, Supachok Sarachat, Chanathip Songkrasin, Supachai Jaided hay Teerasil Dangda...
dau viet nam thai lan co du binh hung tuong manh Tuyển Việt Nam và nguy cơ tổn thất lớn trước trận gặp Thái Lan
dau viet nam thai lan co du binh hung tuong manh Báo Thái Lan liên tiếp tung "hoả mù" trước trận đấu với Việt Nam
dau viet nam thai lan co du binh hung tuong manh Thái Lan "thua đơn, thiệt kép" trước trận đấu với Việt Nam
dau viet nam thai lan co du binh hung tuong manh
Trận đấu Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra ngày 14/11 tới trên SVĐ Mỹ Đình

HLV Akira Nishino vừa chốt danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho 2 trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 11, trong đó có trận đấu với Việt Nam vào ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình.

Theo danh sách này, ĐT Thái Lan được giữ lại bộ khung quen thuộc trong 3 trận đấu đã qua. Đáng chú ý là có sự góp mặt của cả 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin (Nhật Bản) và Kawin Thamsatchanan (Bỉ).

Bên cạnh "Messi Thái" Chanathip Songkrasin, một trụ cột khác của ĐT Thái Lan cũng trở lại sau khi bình phục chấn thương là Tristian Do. Với trường hợp cầu thủ Theerathon Bunmathan, anh này bị treo giò trận gặp Malaysia nhưng vẫn sẽ có mặt ở trận gặp Việt Nam.

Tài năng trẻ Suphanat Muaenta sẽ quay lại đội tuyển Thái Lan sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở vòng loại U19 châu Á. Trong số những cái tên bị loại, chỉ tiền vệ Thitipan Puangchan là gương mặt đáng chú ý nhất.

Theo kế hoạch, ĐT Thái Lan sẽ tập trung và có đủ quân số vào ngày 8/11 tới. Ngày 11/11, thầy trò HLV Nishino sẽ tới Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra ngày 14/11. Sau khi kết thúc trận đấu, ĐT Thái Lan sẽ bay thẳng đến Việt Nam.

Thái Lan hiện đang đứng đầu bảng G, có cùng điểm số nhưng hơn Việt Nam chỉ số phụ. Trận đấu tới giữa 2 đội trên sân Mỹ Đình được cho là sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của cả 2.

Danh sách 24 cầu thủ của đội tuyển Thái Lan:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom.

Hậu vệ: Sasalak, Adisorn Promrak, Bunmathan, Pansa Hemviboon, Narubadin.

Tiền vệ: Nitipong Selanon, Manuel Tom Bihr, Korrakot, Elias Dolah, Sivakorn, Bordin, Songkrasin, Phitiwat, Tristan Do, Tanaboon Kesarat, Ekanit Panya, Sarach Yooyen, Supachok, Suphanat.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaided.

Truyền hình